Nhiều bạn không xa đây hay gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c. Bởi thế từ bây giờ mình sẽ quảng cáo cùng các bạn 1 vài cách thức khắc phục lỗi một quy trình lấy liền và dễ dàng thực hiện nhé.

Cùng dõi đọc bài viết dưới đây để tìm được phương pháp phù hợp để thay thế lỗi mà bạn gặp phải.

>>> Để biết cặn kẽ số tiền thanh toán smartphone iPhone 5c lock quý khách hàng hãy Nhận thêm thông tin

Ở sao iPhone 5c lại không xóa được ứng dụng?

Sau một time các bạn tải và dùng ứng dụng nào đấy trên iPhone 5c mà khách hàng không cần dùng tới nữa. các bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng đó để giải phóng bộ nhớ cho nhẹ điện thoại di động.

Mặc dù nhiên đột nhiên khách hàng không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c, dù trước đó bạn vẫn thực hiện hoàn toàn đơn giản.

Vậy nguyên do là bởi đâu?

– Thiết bị bị va đập dẫn đến dế yêu tạm thời bị tác động, đơ thiết bị

– Điện thoại iPhone 5c bị xung đột phần mềm

– Ứng dụng quý khách hàng muốn xóa đã được cài đặt tùy chỉnh giới hạn nên các bạn không thể xóa ứng dụng trên iPhone 5c được.

Thông thường để xóa ứng dụng được tải về từ Appstore trên thiết bị iPhone 5c bạn Chỉ Cần ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng cho đến khi xuất hiện dấu X đỏ Tại phía trái ứng dụng.

Để xóa ứng dụng quý khách ấn chọn dấu X là ứng dụng sẽ được xóa ngay lập tức.

Mặc dù nhiên Lúc gặp phải một trong các nguyên do vừa kể Tại trên khiến không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c thì các bạn hãy thử 1 số quy trình dưới đây nhé.

>>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại di động iPhone 5c cũ vui lòng truy tập Nhận thêm thông tin

1. Trước tiên quý khách hãy khởi động lại iPhone 5c

Công việc này giúp iPhone 5c được ổn định hơn lúc bị va đập hoặc sử dụng dế yêu trong một time dài.

Để khởi động lại thiết bị quý khách ấn giữ nút Power cho đến Lúc hiện loại chữ ” Slide quy mô rộng Power off” gạt sang để tắt nguồn. Rồi ấn giữ phím Home cho đến khi xuất hiện biểu tượng quả cắt cắn dở.

Vậy là quý khách đã khởi động lại thiết bị xong, các bạn hãy đánh giá xem lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c đã được thay thế chưa?

2. Sửa chữa không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c bằng giải pháp xóa tùy chỉnh thiết lập giới hạn ứng dụng

Một số ứng dụng được lắp đặt giới hạn ứng dụng, nên Lúc khách hàng ấn giữ biểu tượng ứng dụng có hiện dấu X nhưng không thể xóa ứng dụng.

Để xóa được ứng dụng này bạn đang cần thực hiện bất kỳ bước như sau:

Vào mục lắp đặt >> cài đặt chung >> Chọn mục hạn chế (Restrictions) >> Nhập mật khẩu cấu hình thiết lập hạn chế >> Bật ON chế độ Xóa ứng dụng

Quý khách hàng vừa thực hiện giá trị cách sửa chữa lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c bằng cách xóa thiết lập giới hạn ứng dụng, hãy kiểm tra xem đã xóa được ứng dụng chưa nhé.

Để nâng cấp tin kỹ thuật HOT nhất như 7 khả năng nổi trội của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so cùng iPhone 5c 7, 7 Plus

>>> Quý khách hàng rất có thể tham khảo chi tiết điện thoại Điện thoại iPhone thông tin bổ sung

3. Restore lại iPhone 5c

Đây là biện pháp hữu hiệu được sử dụng nhiều nhất Khi iPhone 5c gặp phải bất kỳ lỗi nào. Việc Restore lại iPhone 5c cho phép đưa thiết bị di động̣ về chế độ mới nguyên nguyên zin 100% xuất xưởng sẽ thay thế được lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c.

Để thực hiện restore trước tiên khách hàng muốn sao chép nội dung quan trọng.

Tiếp theo kết nối iPhone 5c cùng thiết bị vi tính đã được cài đặt iTunes, rồi đưa smartphone về chế độ DFU bằng cách làm ấn giữ đồng thời nút Power và phím Home trong khoảng 10s. tiếp đến thả nút Power, giữ tiếp phím Home cho đến Lúc báo đã tìm kiếm iPhone 5c.

Tiếp nối quý khách hàng mở phần mềm iTunes và chọn Restore iPhone 5c. thao tác thực hiện rất đơn giản đúng không.

Khi đã restore giá trị hãy kiểm tra lại ngay lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c đã hết chưa.

Trên đây là các chia sẻ của mình về cách làm khắc phục lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 5c, hãy chọn 1 thao tác hợp lý để cải thiện tình hình các bạn gặp phải. Đừng quên chia sẻ cùng người thân và khách hàng bè nếu thấy bài viết có giá trị.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top