Cách copy danh bạ từ iPhone sang sim đơn giản

  • Đăng bởi caotufit - 13/04/2017

 

Việc sao chép danh bạ từ điện thoại di động iPhone lên iTunes rất đơn giản mặc dù nhiên việc copy danh bạ từ iPhone sang sim là điều không thể thực hiện trên thiết bị.

Để tránh trường hợp khi đổi sim qua thiết bị di động̣ khác bạn không còn số để gọi điện vì thế quý khách có yêu cầu sao chép danh bạ từ iPhone qua sim. Hãy cùng giám sát bài viết dưới đây để biết các bước tiến hành copy nhé.

>> Các bạn có thể chi tiết thêm diện thoại iphone 6 plus lock nhật bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Lỗi cần xử ký iPhone không thể copy danh bạ từ iPhone sang sim hay từ sim qua iPhone được

– Những iFan đã quá quen thuộc gì cùng việc phần mềm hệ thống iOS không trợ giúp sao chép danh bạ từ iPhone qua sim hay ngược lại. Trên các chiếc điện thoại thông minh phần mềm hệ thống khác các bạn rất đơn giản thực hiện việc sao chép như Android.

– Đây là sự bất lợi cho những ai dùng smartphone iPhone, nếu quý khách hàng thực sự muốn sao chép danh bạ quý khách Rất có thể đồng bộ danh bạ trên iPhone sang iTunes rồi lưu thành một file danh bạ để quan lý, chứ việc copy danh bạ từ iPhone sang Sim là việc khó, mặc dù nhiên không phải không có thao tác.

>> Các bạn rất có thể biết thêm cặn kẽ smartphone iphone 6 plus cũ giá bao nhiêu của chúng tôi tại đây.

Các bước tiến hành copy danh bạ từ iPhone sang Sim

Tiêu chuẩn duy nhất để quý khách Rất có thể sao chép danh bạ từ iPhone qua sim và ngược lại bằng phương án khách hàng tải ứng dụng quản lý sim ( Sim Manager) từ kho ứng dụng Cydia.

Biện pháp này chỉ cần thể áp dụng cùng những chiếc iPhone đã được Jailbreak, còn những chiếc iPhone dùng hệ iOS thường thì không thực hiện được.

B1: Các bạn vào kho ứng dụng Cydia >> Chọn tìm phần mềm Sim Manager kế tiếp ấn tải về điện thoại. Hoặc bạn Rất có thể tải ứng dụng trên thiết bị tính Tiếp nối copy sang smartphone, quý khách hàng Rất có thể tải với link sau:

Bước 2: Sau Khi đã lắp đặt giá trị phần mềm hỗ trợ quý khách hàng copy danh bạ từ iPhone sang Sim, bạn mở mục Set up, chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên iPhone.
Vào phần Setup (góc trên phía trái) chọn hiển thị danh bạ trên iPhone

>> Để chi tiết cặn kẽ dế yêu iPhone uy cập Ở đây tại website của chúng tôi

Bước 3: Quý khách ấn chọn nút Red From Sim Tại góc phía trái của màn hình cảm ứng ứng dụng

B4: Ấn chọn Write lớn Sim để copy danh bạ từ iPhone sang Sim một phương pháp nhanh chóng

Trên đây là 4 bước cơ bản tư vấn bạn copy danh bạ từ iPhone sang Sim, chúc khách hàng giá trị cốt lõi. Nhớ like và share nếu thấy bài viết hữu dụng!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top