Nếu chiếc iPhone của các bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào tất cả tập tin trung tâm trong máy. Phần mềm duy nhất trợ giúp quý khách hàng làm được điều đó chính là iFile. Để biết cách cài iFile cho iPhone, quý khách hãy theo sát dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

1.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép quý khách quản lý gần như tất cả các tệp ffile của iPhone Lúc dế yêu của bạn đã được Jailbreak. Bởi Khi jailbreak iPhone thì các bạn mới Rất có thể xâm nhập vào file trung tâm và nội dung của điện thoại di động.

Ứng dụng iFile là gì?

– Thắc mắc đặt ra, đột nhập như vậy, phá khóa như vậy để làm gì? Câu trả lời đó là Giao hàng nhu cầu của bạn, muốn sử dụng và can thiệp vào cửa hàng.

Lợi ích Khi cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người tiêu dùng được truy cập vào bất kể file trên iPhone, dù đó là mọi loại file nào đi chăng nữa.

– Khi quý khách hàng đã mặc dù cập được vào hầu hết file trên thiết bị trợ giúp quý khách hàng quản lý file good hơn, có khoa học hơn

– Quý khách hàng Rất có thể tương tác, thao tác, thay đổi file trên iPhone một cách đơn giản như việc mod lại giao diện bằng file, fix lỗi hoặc mở khóa bằng file trong máy,..v..v..

>> Để biết cặn kẽ số tiền phải trả điện thoại di động iPhone 5 lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-lock.html

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để cài đặt được ifile cho iPhone yêu cầu dẫn đầu là chiếc iPhone của các bạn đã được jailbreak. Bởi Lúc đã được jailbreak quý khách mới Có thể cài Cydia, là kho ứng dụng quy mô rộng nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh ko tính tiền.

Mọi bước cài đặt iFile cho thiết bị di động̣ iPhone:

B1: Vào ứng dụng Cydia tiến hành tìm kiếm ứng dụng iFile

B2: Khi phần mềm hiện ra bất kỳ ứng dụng iFile, các bạn chọn phần mềm ứng dụng có loại máy hiện đại nhất và tương thích với iOS đang dùng.

B3: Ấn chọn dowload về thiết bị và đợi được cài đặt.

Tất cả bước thực hiện cài iFile cho iPhone rất đơn giản và lấy ngay thuận tiện, sẽ không mất quá nhiều thời hạn của bạn.

>> Để chi tiết thêm về điện thoại di động iPhone 5 cũ giá thấp tại TP.Hồ Chí Minh hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-cu.html

Phương pháp dùng iFile hiệu quả

Bạn sẽ cần dùng đến iFile lúc muốn truy cập vào 1 file nào đấy trên iPhone để sử dụng hoặc có sự điều chỉnh nào đấy.

Ví dụ như: Việc bạn cần thay đổi 1 phần hiển thị trên Springboard, quý khách hàng sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và thực hiện tùy chỉnh thiết lập theo ý muốn của mình.

Để sử dụng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên quý khách có yêu cầu mở iFile bằng các bước ấn vào biểu tượng iFile Ở màn hình cảm ứng chính của iPhone.

Để tiến hành thay đổi, chỉnh sửa vài điều file của iPhone. khách hàng ấn vào nút Edit Ở góc tay phải trên cùng màn hình điện thoại di động. tiếp đến giao diện màn hình sẽ hiển thị những cho tròn Tại đầu từng file bên tay trái.

Để biết thông tin cặn kẽ của từng file quý khách ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, bất kể thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Quý khách hàng rất có thể chi tiết cặn kẽ về iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Quý khách chỉ cần ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file các bạn muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để chi tiết thao tác thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một cách lấy liền

Ở Tab này là thuộc tính cụ thể của một tập tin thư mục, trong đó có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép bạn đơn giản theo dõi và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng và cách thức cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết trợ giúp ịch được cho quý khách. Cảm ơn quý khách đọc đã chú ý dõi theo!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top