Nếu chiếc iPhone của các bạn đã được Jailbreak và cần can thiệp sâu vào tất cả các tập tin hệ thống trong máy. Phần mềm duy nhất giúp bạn làm được điều đó chính là iFile. Để biết các bước cài iFile cho iPhone, khách hàng hãy theo sát dõi theo bài chia sẻ dưới đây.

Một.Ứng dụng quản lý file- cài iFile cho iPhone?

– iFile là một phần mềm ứng dụng tinh chỉnh từ Cydia, ứng dụng cho phép quý khách hàng quản lý mọi tệp ffile của iPhone Lúc thiết bị di động̣ của chính bạn đã được Jailbreak. Bởi khi jailbreak iPhone thì bạn mới Có thể xâm nhập vào file cửa hàng và nội dung của điện thoại.

Ứng dụng iFile là gì?

– Câu hỏi đặt ra, đột nhập như vậy, phá lock như vậy để làm gì? Câu giải đáp đó là phục vụ ý định của chính bạn, muốn dùng và can thiệp vào cửa hàng.

Lợi ích lúc cài iFile cho iPhone?

– Phần mềm iFile cho phép người dùng được truy cập vào tất cả file trên iPhone, dù đó là mọi loại file nào đi chăng nữa.

– Lúc quý khách hàng đã Mặc dù cập được vào hầu hết file trên điện thoại di động trợ giúp khách hàng quản lý file tốt hơn, có khoa học hơn

– Quý khách Rất có thể tương tác, làm việc, thay đổi file trên iPhone một giải pháp đơn giản như việc mod lại giao diện bằng file, fix lỗi hoặc mở khóa bằng file trong thiết bị,..v..v..

>> Để biết cặn kẽ lượng tiền điện thoại iphone 5c lock nhật HappyMobile có xuất xứ rõ ràng hân hạnh truy cập tại đây.

2. Làm sao để cài iFile cho iPhone?

Để lắp đặt được ifile cho iPhone yêu cầu dẫn đầu là chiếc iPhone của bạn đã được jailbreak. Bởi Lúc đã được jailbreak bạn mới Rất có thể cài Cydia, là kho ứng dụng lớn nhất cho iPhone có nhiều ứng dụng tinh chỉnh miễn phí.

Mọi bước cài đặt iFile cho dế yêu iPhone:

Bước 1: Vào ứng dụng Cydia thực hiện tìm thấy ứng dụng iFile

Bước 2: Lúc phần mềm hiện ra tất cả ứng dụng iFile, các bạn chọn phần mềm ứng dụng có loại máy mới nhất và tương thích với iOS đang sử dụng.

B3: Ấn chọn dowload về máy và đợi được lắp đặt.

tất cả bước thực hiện cài iFile cho iPhone rất đơn giản và lấy ngay thuận tiện, sẽ không mất quá nhiều time của các bạn.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị iphone 5c lock cũ giá rẻ tphcm HappyMobile giá thấp tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi

Quy trình dùng iFile hiệu quả

Bạn sẽ cần dùng tới iFile Khi muốn truy cập vào một file nào đó trên iPhone để sử dụng hoặc có sự điều chỉnh nào đấy.

Ví dụ như: Việc bạn cần thay đổi một phần hiển thị trên Springboard, các bạn sẽ cần vào đúng tên file trong thư mục và tiến hành tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Để sử dụng phần mềm iFile trên iPhone, trước tiên quý vị có nhu cầu mở iFile bằng cách ấn vào biểu tượng iFile Tại cảm ứng chính của iPhone.

Để thực hiện thay đổi, chỉnh sửa 1 vài file của iPhone. khách hàng ấn vào nút Edit Tại góc tay phải trên cùng màn hình điện thoại. Tiếp nối giao diện cảm ứng sẽ hiển thị những cho tròn Tại đầu từng file bên tay trái.

Để biết thông tin rành mạch của từng file bạn ấn chọn vào chữ i trong vòng tròn, gần như tất cả các thông số sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

>> Quý khách hàng có thể biết thêm rành mạch về điện thoại di động iPhone hãy truy cập tại đây

Các bạn Chỉ Cần ấn chọn màu ô tròn để lựa chọn file khách hàng muốn chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa.

Để chi tiết phương pháp thực hiện copy danh bạ từ iPhone sang sim một các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện

Tại Tab này là thuộc tính cụ thể của một tập tin thư mục, bao gồm có tên, vị trí đường dẫn, loại, chủ sở hữu, phân quyền… Thuộc tính này cho phép quý khách dễ dàng quan sát và xác định file và đường dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng và phương pháp cài iFile cho iPhone của chúng tôi, hy vọng bài viết trợ giúp ịch được cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đọc đã theo sát dõi theo!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top