Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R7 Plus rất có ích, duy nhất là những điều kiện nguy cấp không tính tới sạc pin, quý khách hàng kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng sử dụng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Với chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R7 Plus bạn sẽ sử dụng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này quý khách hàng chỉ dùng gần như tất cả các chức năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, các chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được giảm thiểuhết mức.

>>> Quý khách hàng đang đang cần giải pháp thay cảm ứng cho oppo r7 plus chất lượng tại HCM. bây giờ ở Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ thay màn hình oppo r7 plus chất lượng nhất ở Sài Gòn

Mở chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Plus

Bước 1: Đầu tiên khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

B2: Tiếp theo quý khách hàng chọn vào phần “Pin

Bước 3: Ở đây các bạn sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo R7 Plus

>>> Khách hàng đang muốn thay màn hình cho oppo joy 3 uy tín giá thấp, hãy đến Thành Trung Mobile thay màn hình oppo joy 3 uy tín ở HCM

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách phương pháp để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo R7 Plus. Một chức năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo R7 Plus mà các bạn cần biết đến 100% vào một trường hợp nào đấy như mất điện, đi du leo núi…quý khách sẽ đang cần dùng đến tính năng này.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top