Các ưu điểm của dòng bếp từ hiện đại

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 19/09/2014

Vài năm gần đây thường xảy ra nhiều vụ nổ gas đáng tiếc nhiều nhà ở dẫn dần không dùng sản phẩm bếp ga nữa mà chuyển sang dùng bếp từ. Cùng với rủi ro cao khi có “quả bom” nổ chậm trong nhà và kinh tế phát triển đồng nghĩa với nhu cầu người tiêu dùng càng cao , chính cho nên bếp từ đang là tâm điểm lưu ý của Phần lớn người tiêu dùng trong tầng lớp hiện nay.
Bếp từ có những ưu điểm vượt trội hơn so với bếp gas nên người tiêu dùng tuyển chọn bếp cảm ứng từ thay thế bếp ga.
– Tính an toàn tuyệt đối:
Khả năng gây bỏng của bếp ga , bếp than do bắt lửa hay vô tình chạm vào bề mặt bếp cao hơn hẳn so với bếp từ.
Trong lúc đó , bếp từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi , không có ngọn lửa; các thiết kế bề mặt , thiết kế nồi , vật dụng chuyên dùng cho chiếc bếp này; chế độ khóa an toàn với trẻ nhỏ , chống tràn , … khiến các tai nạn với bếp từ hầu như không có.
– Hầu hết các dòng bếp từ như hãng bếp từ teka, bếp từ của Fagor hay các loại bếp từ khác đều không tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường xung quanh , nhiệt được truyền trực tiếp lên đáy nồi và làm chín thức ăn bên trong nồi , người tiêu dùng không lo bị bỏng.
– Nổi bật về tính năng đa dạng: bếp từ không chỉ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ nấu bếp mà nó còn tích hợp nhiều tính năng thân thiện với người dùng như: chế độ khóa trẻ em , tự động ngắt , chức năng chống trào , báo trước nhiệt dư…

bep-tu-teka-3
– Khi nấu mặt bếp rất mát ( hoặc hơi ấm khu vực đặt nồi ) nên an toàn , bạn hoàn toàn an tâm khi vô tình chạm tay vào mà không sợ bị bỏng.
– Bếp từ tiết kiệm điện năng : bếp với hiệu suất tập kết vào nồi nấu là 90-95% , nên điện năng bị thất thiệt ra ngoài không khí hầu như không có , và tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các biện pháp đun nấu khác. Trong tất thảy các nghiên cứu so sánh , bếp cảm ứng từ thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC với chỉ 4 , 3 phút trong lúc bếp ga hiệu suất Đạt tới là 40% , mất 60% điện năng bị thất thiệt ra bên ngoài.
Vệ sinh bếp dễ dàng: Mặt bếp từ được thiết kế là 1 tấm kính phẳng chịu lực chịu nhiệt tốt , vì vậy khi vệ sinh bếp bạn chỉ cần 1 chiếc khăn mềm lau rất nhanh gọn và sạch sẽ , trong lúc bếp ga bạn phải vệ sinh từng bộ phận của bếp như: kiềng , mâm chia lửa , mặt kính , khay …
– Bảo vệ môi trường , nấu nướng nhanh , có các chức năng hiện đại dễ thao tác và sử dụng.
Với những điểm trội hơn trên nên bếp cảm ứng từ đang là dòng sản phẩm được ham chuộng nhất hiện tại.

Nguồn tại: http://bepmoi.vn/san-pham/bep-dien-tu-am-kinh-teka-ir-631/

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top