Các sự cố về màn hình samsung galaxy s4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/04/2015

Thay màn hình galaxy s4 Có Tốt Hơn S3 Không?

trả lời: màn hình cảm ứng samsung s1,s2,s3,s4,note2,note3,note1…. Là màn hình amoled không có phản quang(phản quang ,đèn màn hình cảm ứng tích hợp trên tinh thể lỏng) màn cảm ứng được ép liền với tinh thể lỏng màn hiển thị rồi được ép với một tấm kính trên cùng bằng một lớp keo trong suốt không màu.Khi màn hình các bạn không may bị va đập dẫn tới rạn nứt.Nếu màn hình khi bật điện thoại lên vẫn còn hiển thị bình thường,màn cảm ứng vẫn bấm được,tấm kính trên cùng bị va đập.Màn hiển thị đó chỉ bị vỡ kính thôi.Vẫn sử dụng được nhé.Nếu bật lên màn hình cảm ứng đên thui hay bị loang màu (kể cả mặt kính trên cùng không bị nứt hay vỡ) kết luận màn hình cảm ứng hỏng không tận dụng được nữa.

Camera: S4 được trang bị hệ thống 2 camera, Camera trước 2 megapixels tương trợ chát video, chụp ảnh tự sướng, camera sau 13 megapixels, tương trợ đèn Flash, quay video 1920×1080 (1080p HD) (30 fps). Không chỉ sở hữu camera 13 megapixel, Galaxy S4 còn bổ thay thế màn hiển thị samsung s4 trợ rất nhiều chức năng chụp ảnh đem đến cho người sử dụng cảm giác hứng thú hơn trong khi chụp hình. Chất lượng ảnh chụp rất đẹp, màu sắc tự nhiên và sống động. Chi tiết đem lại khá ổn, và rất hạn chế độ nhiễu trong khi chụp dưới ánh sáng ban ngày.

Bên cạnh các tuỳ chỉnh căn bản như exposure (phơi sáng), effects (hiệu ứng), nhà sản xuất còn cung cấp một số chức năng như Beauty face, Night Best thay màn hình samsung s5 tại hà nội face, Best photo, Sports và nhiều hơn thế. Các chế độ này sẽ phát huy những thế khủng trong khi chụp ảnh ban đêm, chụp thể thao, chụp khuôn mặt.

Chất lượng pin: smartphone được trang bị cục pin có dung lượng đạt 2600 mAh. Thử nghiệm đầu tiên với thời gian liên hệ tiếp tục (Talk thời gian), S4 trụ được 13 giờ 53 phút. Về khoảng duyệt web, Samsung S4 có thể duyệt web liên tục trong 8 giờ 42 phút.
hình ảnh màn hình samsung galaxy s5
OS: Samsung Galaxy S4 hoạt động trên version phần mềm Jelly Bean Android 4.2.2, bên cạnh đó là giao diện TouchWiz mới, và hàng loạt các chức năng mạnh mẽ. Các bước hoạt động trên TouchWiz khá mượt mà và khả năng tuỳ biến cao, cho phép người sử dụng dễ dàng tinh chỉnh theo ý thích, với mọi góc cạnh khác nhau. Nếu quý khách muốn thay màn hình galaxy s4hãy đến ngaytrung tâm để được kiểm tra free.

Kết nối: Galaxy S4 hỗ trợ kết nối 4G LTE, băng tần HSPA+, cho tốc độ tải xuống 42.2 Mbit/s và 5.76 Mbit/s với tốc độ tải lên, thông số này chưa kể đến khả năng kết nối LTE. Điện thoại đi kèm với các tính năng kết nối cơ bản như giao thức Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và IR Blaster.

Linh kiện: máy được đi kèm các phụ kiện như sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Quý khách sẽ được miếng dán màn hiển thị cùng với ưu đãi giảm 30% trong khi mua linh kiện (Ốp lưng, memory, bao dav.V.) Tại các hệ thống của thế giới máy móc Số.

Samsung Galaxy bị bể mặt kiếng: nguyên do là do hư hỏng khủng với vật cứng hay đánh rơi, bị tác động khiến mặt kính điện thoại bị hư hỏng, bị nứt, rạn… khiến thay màn hình galaxy s4 chiếc smartphone của quý khách bị hỏng hỏng, bị nứt phần mặt kính bên ngoài gây mất thẩm mỹ và tệ hại hơn là không sử dụng bình thường được nữa.

Em thấy con quý khách em thay mất có 2.2tr trong khi em mất tận 3.5tr. Em gái em có 1 em s4 màu trắng, chỉ bị xước viền, không được long lanh lắm, nó muốn đổi Ip bác nào có nhu cầu mua em s4 gọi cho em nhá nó nhá. Em nó ở HN, SĐT của em nó là: 0968366695.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top