Các phương pháp thay mặt kính galaxy s4 chính hãng giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 10/11/2015

Chương trình thay thế mặt kính smartphone smartphone chi phí ưu đãi ở hà nội tại Dũng mặt kính Galaxy S4  mạnh Mobile Số 28 – Phú Diễn ­­­­- Bắc từ Liên – khu vực hà nội.

Hơn nữa trong khi sử dụng dịch vụ sửa chữa mặt kính tại MSmobile khách hàng sẽ tiết kiệm giá tối đa nhất bởi chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường. Có nhiều bạn phàn nàn rằng nhiều cơ sở khác có giá ưu đãi hơn nhưng chúng tôi khuyên các khách hàng nên gắn chi phí thành với chất lượng dịch thay mặt kính galaxy s4 tại khu vực hà nội vụ. Vì trên thị trường có rất nhiều cơ sở vẫn dùng cách thr công, phụ kiện rẻ tiền nên giá dịch vụ rẻ nhưng chỉ sau một khoảng khắc phục mặt kính sẽ phát sinh hư hoặc ảnh hưởng đến các phụ kiện khác bên trong điện thoại khiến chi phí tăng lên gấp nhiều lần.

Galaxy S4 có cấu hình vô cùng khủng mẽ trong khi nó được sở hữu bộ vi xử lý là Exynos 5 Octa 8 nhân vô cùng khủng mẽ. Với bộ vi khắc phục này nó trong đó 2 CPU cortex A15 4 nhân tốc độ 1.6 HGZ và Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz. Với dàn cấu hình này thì Galaxy S4 có khả năng thực hiện các thao tác vận hành một giải pháp khá trơn tru , đồng thời vẫn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hỗ trợ cho pin của smartphone có khả năng dùng với khoảng lâu hơn.

thay mặt kính Samsung Galaxy S4 Mini i9190

Bất kì model nào cũng không thế nói là hoàn hảo đến từng minimét, Galxy S4 không ngoại lệ khi có nhiều yếu điểm như: thiết kế hơi hỏng thời, giao diện camera có chút phức tạp, người dùng thực hiện làm phân vân, lớp phủ hyperglaze không sang trọng như chất liệu nhôm trên điện thoại HTC One màn hình Galaxy S4  hay kính trên Xperia Z. Khả năng quay video hơi kém hơn so với Galaxy S3, góc nhìn của camera thấp, hạn chế quay xa. Thêm dó, ngoài ưu thế về mặt kính Galaxy S4 những ai hay nghe đài FM, VOV giao thông hay các dịch vụ kể chuyện đêm khuya,..Thì chiếc Galaxy S4 không tương trợ đài FM.

Exynos 5 Octachipset của S4 E300 sử dụng kiến ​​trúc chipset big.LITTLE của ARM. Với bốn lõi Cortex-A7 tiêu thụ năng lượng thấp cùng với một bộ Cortex-A15 bốn lõi mang lại sự cân sử dụng tốt hơn giữa điện năng tiêu thụ và hiệu suất dùng Trong trường hợp của Exynos 5 Octa, bốn thay mặt kính điện thoại máy galaxy s4 lõi Cortex-A7 có tốc độ 1,2 GHz có các nhiệm vụ trong việc xử lý giao diện người dùng , cũng như các cuộc gọi và tin nhắn. Trong khi yêu cầu năng suất tăng lên, bốn lõi Cortex-A15 1,6 GHz sẽ có những ảnh hưởng kịp thời nhằm cân dùng năng lực khắc phục của toàn hệ thống.

S4 mini, đúng như tên gọi với độ phân giải nhỏ hơn nhưng vẫn mang tới cho người dùng sự mượt mà trong khi sử dụng nhờ vào cấu hình phần cứng khủng mẽ. Mặt kính galaxy s4 giá bao nhiêu  mini dù có số lượng ppi nhỏ hơn S4 thông thường tuy vậy nhìn vẫn rất sắc nét và rực rỡ nhờ kĩ thuật Super AMOLED. Chất lượng ảnh chụp ngoài trời khá cực kỳ tốt, với màu sắc trung tính và số lượng chi tiết tương đối ổn. Trong điều kiện lý tưởng như chụp ảnh trong phòng ngập nắng hay tại nơi có rất nhiều ánh sáng từ trên cao thì chất lượng ảnh trông khá cực kỳ tốt.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top