Blackberry passport là sản phẩm di động̣ mới nhất được Lên kệ bởi BlackBerry sau thời gian dài vắng bóng trên cửa hàng công nghệ thế giới. Blackberry passport là sự kết hợp tốt nhất giữa Phím bấm QWERTY và màn hình cảm ứng cảm ứng. máy trang bị màn hình mặt kính cảm ứng lớn kích thước 4.5 inch và giúp Phím bấm cứng đặc trưng của BB. thiết bị vận hành trên nền tảng hệ điều hành Blackberry 10.3 tuyệt vời nhất của BB. cùng làm vuông vức, bất kỳ đường nét tinh tế, mạnh mẽ, màu đen huyền thoại mang đến vẻ sang trọng và cá tính cho người tiêu dùng. cảm nhận khi sử dụng máy khá chắc chắn, vừa tay, không hề bị trơn trượt. Bàn phím được chạy dài sang hai cạnh của màn hình cảm ứng cho cảm giác khá dễ chịu khi bấm. Dưới đây là bài viết tổng hợp một vài ưu nhược điểm của máy móc này.

>> Các điểm nổi trội của $anchro1 đó sở hữu thể là những tốt nhất của BlackBerry 10. với nền tảng này, passport gần như hoàn thiện gần như tất cả các điểm mà BlackBerry hướng đến cho khách hàng. Để có thể trải nghiệm rẻ nhất về BlackBerry 10 hãy chọn mua passport

Blackberry passport được biết là duy nhất trong những thành phẩm điện thoại di động đáng chờ đợi nhất trong năm 2014. thiết bị sở hữu thiết kế vuông vức, mạnh mẽ và khoác lên mình chiếc áo màu trắng huyền cá tính và cá tính thường thấy trong bất kỳ làm ngày xưa của BB. không chỉ trang bị designmới lạ, trang thiết bị này còn là sự hợp nhất chưa bao giờ xịn hơn giữa Bàn phím QWERTY kiểu cũ và màn hình cảm ứng cảm ứng vuông cho nên duy nhất luồng gió mới thổi vào cửa hàng di động đang trang bị tín hiệu bão hòa ở thời điểm bây giờ. thiết bị trang bị size khá gọn nhẹ và vừa tay – 128 x 90,1 x 9,3 mm và trọng lượng 194g.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Kế đến, 2 cạnh dưới của thiết bị được làm bo cong mềm mại hơn, so cùng ngoại hình ‘sắc cạnh’ như ngày xưa của chiếc điện thoại tiền nhiệm passport. đổi mới này hỗ trợ cho khách hàng cầm nắm nắm dễ chịu hơn, đặc biệt trong lúc gõ phím.

Phím bấm QWERTY MỀM VÀ BẤM SƯỚNG HƠN

Điểm khác biệt tiếp theo cũng rất đáng quan tâm là ổn định Bàn phím. Đó là lý do to nhất để trang bị thể sử dụng cái passport Silver Edtion này thay cho passport đời cổ điển và đây cũng là điểm thú vị tối tân nhất cùng với lần đổi mới này. Thật ra Bàn phím passport trước cũng đã rất ngon, tuy nhiên hơi cứng do từ rất lâu rồi quý khách hàng đã quen cùng việc gõ phím touch trên màn hình cảm ứng.

>> Cùng với passport nhiều bạn thấy nó không bằng so sánh với passport tuy nhiên với các người trang bị trong nghề dùng Pasport thì chiếc điện thoại blackberry passport at&t tại hà nội dẫn đầu được cho là duy nhất sản xuất rất chuẩn về cả bền bỉ cũng như độ bền, màu không tiên tiến nhất hay

Phím bấm của BB Silver bấm ngon và sướng hơn hẳn

Nếu so passport đời đầu với các dòng Bold trước như là 9700 hay 9900 thì rõ ràng chiếc máy này vẫn từ mức bằng đến ngon hơn (sở hữu thể 1 vài thiết bị Phím bấm êm hơn tuy nhiên do passport lớn rộng lớn hơn nên sẽ có cảm giác cứng hơn). tuy nhiên lúc đó khách hàng sẽ không trang bị cảm nhận khó chịu là bởi vì việc bấm Phím bấm cứng là chuyện bình thường. tuy nhiên mà hiện tại khi mà khách hàng đã quá quen với việc sử dụng Phím bấm cảm ứng thì chỉ một chút xíu cứng thôi cũng đã đủ sản xuất bạn không hài lòng rồi. passport Silver Edition lại khác, Bàn phím đã mềm hơn tương đối nhiều và cảm nhận bấm rất là sướng. Từ khi bắt đầu quý khách sẽ cảm thấy quen ngay, rất thích và không hề có cảm giác khó chịu nữa.

Bàn phím vật lý trên chiếc passport mới này quả thật là một điều rất hoàn hảo. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy BlackBerry là hãng trang bị kinh nghiệm nhất trong việc sản xuất các chiếc máy sở hữu Bàn phím cứng. Họ có tương đối nhiều model khác nhau cùng nhiều phong cách Bàn phím khác nhau và hầu hết phong cách nào bấm cũng thích cả. Và hiện nay passport Silver Edition đã duy nhất lần nữa khẳng định lại điều đó.

Nhiều hãng đã cố gắng làm những chiếc máy phá phương pháp cùng màn hình vuông và Phím bấm vật lý như HTC Cha Cha tuy nhiên thật sự là không xài được bởi bấm rất chán và sản xuất quá xấu. Như các bạn đã biết thì Samsung họ cũng mới vừa Ra đời duy nhất phần cứng Phím bấm dành cho Galaxy S6 Edge Plus, cảm quan mình thấy nó cũng rất là xấu và không thể nào dùng được.

Về cơ bản, BlackBerry passport Silver Edition vừa được giới thiệu chỉ khác chiếc điện thoại đời trước ở phần làm và chất lượng Phím bấm vật lý. Đây là 2 điều đáng quan tâm nhất để khách hàng trang bị thể chi tiết và giới thiệu ra quyết định có chọn mua thành phẩm này và không. những yếu tố còn lại như hình dáng ngoài tổng quan, khả năng thực thi, máy ảnh và màn hình mặt kính thì gần như không có gì đổi mới.

Blackberry-Passport-man-hinh

Hơn nữa, đội sản xuất của BlackBerry sản xuất việc rất tốt, họ luôn tạo ra những thành phẩm rất là tốt nhất. Như vẻ bề ngoài của passport Silver đã rất ngon và rất là khác biệt so sánh cùng những dòng điện thoại di động khác rồi. Hiếm hãng nào có thể thiết kế được phiên bản đời mới nhìn vẫn đẹp và tiên tiến mà lại có Phím bấm ngon như vậy.

>> Dưới đây là một phần viết về BlackBerry Silver, hãy cùng xem các chiếc BlackBerry Pasport Silver có những ưu điểm gì, so với blackberry passport tại hà nội nó nổi trội hơn ở phần nào. đối với 1 vài điểm chỉnh sửa tương trợ passport SIlver bắt mắt và phong cách hơn.

Ưu thế của BlackBerry Silver Edition:

sản xuất: thiết kế trẻ trung độc đáo, sửa chữa được một số nhược điểm khó chịu trên PP1. một khi PP1 sản xuất cân xứng thì Silver Edition lại trang bị sản xuất bo góc và một lớp vỏ bọc kim loại chắc hẳn bao quanh mặt trước.

Bo góc dưới: nếu như thành viên diễn đàn trang bị đặt duy nhất câu hỏi rằng tại sao góc dưới của SE lại được bo góc như Pasport AT&T khiến cho thiết bị mất cân xứng và mất hết vẻ mạnh mẽ thì xin chia sẻ cùng anh em như sau. Khi các bạn tiêu chuẩn trên PP1 bằng một tay với vuốt thả và đọc báo thì đương nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để các bước, do vậy dùng lâu góc cạnh sẽ cho các bạn cảm giác khó chịu, bởi thế chắc chắn BlackBerry đã tìm hiểu thói quen khách hàng nên đã bo góc chiếc SE để người yêu thích BB sẽ thật sự dễ chịu hơn khi cách.

Màn hình: thay thế tình trạng dễ bong màn hình như trên PP1, bệnh này 1 vài thành viên sẽ hi hữu gặp phải khi sau một thời gian sử dụng BlackBerry passport bị bong màn và thay thế lại khá tốn công khăn, với SE thì có thể bệnh bong màn sẽ không còn là vấn đề quý khách phải nghĩ nghợi nhiều nữa. cùng lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ lên màn hình mặt kính phía trước thì biết rõ màn hình cảm ứng sẽ được bảo vệ nhiều hơn so sánh với phiên bản PP1

Bám vân tay: thay thế tình trạng bám vân tay khi dùng như trên PP1, trên PP1 nhược điểm lớp nhựa phủ nhung như trên BlackBerry passport rất dễ bám vân tay nhất là các người dùng nào có mồ hôi ở tay nhiều thì khá tốn công chịu và thật sự không hài lòng với thiết kế này trên PP1, còn trên SE thì bệnh bám vân tay đã được thay thế triệt để cùng mặt sau vân chấm bi như khách hàng chi tiết trên hình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top