Ẫn biết Ipad là một món đồ công nghệ đắt tiền, vì đó hầu hết người sử dụng đều khá cẩn trọng khi dùng, tuy vậy đôi khi khách hàng chẳng thể tránh khỏi những tai nạn bất thần xảy ra hậu quả không mong muốn khiến mặt kính bị va đập, rạn, nứt…
Bạn muốn mang đi sửa nó nhưng lại đang băn khoăn không biết nơi nào mặt kính ipad 3  uy tín chất lượng? phụ kiện chính hãng? chi phí thành phù hợp?

HỆ THỐNG máy ÉP trước tiên TẠI toàn quốc

ISTAR với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ cao, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, điện thoại móc tiên tiến. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn!

Hướng dẫn nhận biết smartphone phải thay mặt kính điện thoại IPAD 3 hay màn hiển thị:

– Nếu chiếc smartphone của khách hàng bị hư hỏng mặt kính điện thoại hoặc chết cảm ứng khách hàng cần thay thế mặt kiếng cảm ứng IPAD 3. Thay mặt kiếng cảm ứng sẽ không tác động đến hiển thị của màn.
– Nếu màn hình cảm ứng hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không màn cảm ứng được. Khách hàng cần phải thay thế màn hình IPAD 3

thay mặt kính ipad 4
ISTAR cam đoan

► Tất cả linh phụ kiện mặt kính ipad 4  đều là hàng zin, nhập khẩu từ công ty có xuất xứ.
► Các bước làm việc rõ ràng, nghiêm túc.
► Bảo trì theo đúng những gì công ty đã cam đoan.
► Sửa làm tại chỗ trực tiếp, không gửi smartphone khách đối với những bệnh đơn giản.
► Khách hàng được giám sát các bước kĩ thuật khắc phục qua camera.
► Bạn được bồi thường gấp 2 nếu phát hiện ra trung tâm thay đồ
khách hàng đang lo âu do mặt kính điện thoại iPad 4 của mình bị hư hỏng ? bạn lo lắng phải thay cả màn hiển thị, cảm ứng trong khi những thiết bị này không hề bị hư, khách hàng chỉ cần thay mặt kính điện thoại iPad 4 chứ không muốn thay thế các phụ kiện khác. Tại Thành Trung mobile trung tâm có cách cho bạn để giải quyết sự cố của mình. Với smartphone móc và trang thiết bị hiện đại có thể bóc tách mặt kính điện thoại ra khỏi cảm ứng, màn hiển thị. Khách hàng có khả năng thay thế riêng mặt kính điện thoại iPad 4 để tùng tiệm giá nhất.

(Giá có khả năng thay thế đổi tùy từng thời khắc mà trung tâm có khả năng chưa update kịp thời, hãy liên lạc với kỹ thuật viên kinh doanh để được báo giá tốt nhất)

TP Hồ Chí Minh : 0909.650.650 . Tại TP hà nội: 0909.650.650

Thông tin phụ kiện

Màu sắc: Đen & Trắng
Trọng lượng: 140g
Kích thước: 9,7 inch
quá trình nhận máy mặt kính ipad 4 và bàn giao.
Nhân viên check lại hỏng xuất xứ iPad -> xem có xử lý được không -> Tiến hành thay thế trong khi khách hàng cho phép -> Test mới -> Bàn giao smartphone cho khách

Chế độ dịch vụ bảo hành trong khi thay thế mặt kính điện thoại iPad 4
thay thế mới trong  07 ngày đầu
khoảng bảo hành kéo dài 06 tháng
dịch vụ bảo hành cả quy trình khắc phục,thay thế sự cố

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top