Vào một ngày nào đó, trong khi khách hàng cầm chiếc iPhone của mình lên, và bất ngờ với việc sửa iphone 4 không nhận sim thông báo chữ “No SIM” to tướng thay cho tên nhà mạng di động bạn thường hay sử dụng ở vị trí cột sóng, và dĩ nhiên là quý khách sẽ không thể nhắn tin, gọi điện, kết nối 3G mặc dù khách hàng không hề đụng gì tới chiếc thẻ SIM nhỏ bé kia, thậm chí chỉ vài phút trước đó bạn còn sử dụng một giải pháp rất bình thường các chức năng này.

Nếu quý khách đang đi tìm kiếm một giải pháp để giải quyết sự cố nan giải trên, thì có lẽ bạn nên dành một chút khoảng để tìm hiểu bài viết này, có thể nó sẽ hỗ trợ cho quý khách tìm ra giải pháp phù hợp hợp lý dành riêng cho chiếc iPhone của mình.

Thẻ SIM là gì và Tại sao bạn cần tới chúng?

Hướng dẫn sửa hỏng iPhone không thu nhận SIM: No SIm card installed

Nếu nói định nghĩa trên lĩnh vực viễn thông, thẻ SIM thực chất là một máy móc để nhận dạng thuê bao của bạn trên mạng di động. Một mạng di động có trung bình hàng trăm, hàng triệu người dùng, và để quản lí được thì mỗi người cần một mã số, gọi là mã thuê bao, hay nói một giải pháp đơn giản là số máy của chúng ta, và thẻ SIM lưu trữ tất cả chúng trên đó, cũng như là chìa lock để bạn kết nối tới với nhà mạng và thực hiện các cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn, gọi video, kết nối 3G hay mới hơn là 4G.

Dia-chi-sua-iPhone-uy-tin-Ho-Chi-Minh

Các thẻ SIM của chúng ta có độ tương thích cao với tất cả các thiết bị, không những iPhone mà còn có những chiếc smartphone dùng Android tới xuất xứ LG, Samsung…, chỉ cần bạn cắm đúng vị trí, thì việc làm được các chức năng được sản xuất thông qua Sửa iphone 4s không nhận sim là một điều rất đơn giản mà không thực sự phải can thiệp gì nhiều.

Tuy vậy thì thẻ SIM gắn liền với từng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại quốc gia mà quý khách đăng kí, cho nên khi đi du lịch hay làm việc ở một đất nước khác, thì SIM của quý khách sẽ không thể sử dụng vì ở đó không có nhà mạng tương thích, ngoại trừ quý khách đăng kí chương trình chuyển vùng để SIM tương thích với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hiện hành có mặt tại nơi khách hàng tới, với mức phí cao hơn khá nhiều, và đây là điểm hạn chế riêng của thẻ SIM.
IPhone 4s không thu nhận sim thì việc gọi smartphone hoặc kết nối mạng coi như chấm dứt. Dù iPhone khá đa năng, nhưng hầu như mọi tính năng trọng yếu đều cần có sim smartphone.
Nếu iPhone 4S của khách hàng hiện thông tin Sim Failure hoặc No Sim card installed thì xin chia buồn cùng khách hàng, iPhone 4S của bạn đã rơi vào tình trạng hỏng không tiếp nhận sim.

Có khá nhiều lý do khiến khách hàng phải rơi vào trường hợp bất đắc dĩ này như là điện thoại chưa được mở mạng, hoặc Sim bị lỗi, hoặc khe Sim bị hỏng hoặc chẳng qua là sóng yếu mà thôi.
Huy Dũng Mobile là sự lựa quyết định tối ưu nhất với quý khách trong lúc này. Chúng tôi sẽ test lại điện thoại và nơi sửa iphone uy tín sài gòn hỗ trợ quý khách. Mở mạng iPhone hay thay linh kiện là chuyện mà chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Và nếu như smartphone của khách hàng chẳng qua là sóng yếu, Huy Dũng Mobile cũng có thể hỗ trợ quý khách khắc phục mà không hề tính phí.
Không mất quá nhiều khoảng, chất lượng khắc phục tuyệt đối, chi phí cả lại phải chăng bạn còn chờ gì nữa nào?

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top