BlackBerry q10 là chiếc điện thoại di động sở hữu Phím bấm QWERTY vật lý đi đầu chạy hệ điều hành BB10 của BlackBerry. Được quảng cáo từ cuối tháng 3 tháng 2013, tuy nhiên phải đến cuối tháng 4 máy mới chắc chắn được bán ra thị trường.

Theo đó, phiên bản BlackBerry q10 Bàn phím quốc tế (ký tự La tinh), còn gọi là q10 English Keypad hiện chỉ còn có mức tiền bán là 5,99 triệu đồng; bản BlackBerry q10 Bàn phím hiển thị ký tự tiếng Thái, còn gọi là q10 Thai Keypad hiện còn 4,99 triệu đồng.

>> Trong số những phiên bản BlackBerry 10, thì q10 được xem là duy nhất thế Bàn phím Qwerty được BlackBerry duy trì chứ không mất đi khi Ra đời nhiều Smartphne BlackBerry Z3, Z10, Z30. cùng với đời Bold 9900 thì blackberry q10 đánh giá đem đến một luồng gió mới cho người tiêu dùng BB.

Như thế, BlackBerry q10 đã tụt mức tiền “sốc” gần 2/3 so cùng thời điểm mới Lên kệ cách làm đây hơn duy nhất năm lúc mới ra cửa hàng là 16,49 triệu đồng.

Được biết, mẫu smartphone BlackBerry q10 được trang bị màn hình mặt kính cảm ứng 3,1 inch kèm theo đó là Bàn phím BlackBerry truyền thống. loại máy này được cài sẵn môi trường BlackBerry 10.2.1, cho phép lắp đặt tất cả chương trình Android từ bên thứ ba.

Về cấu hình, BlackBerry q10 sử dụng bộ vi xử lý Snadragon S4 đạt tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, đa năng camera 8 MP ở phía sau, máy ảnh 2 MP ở mặt trước, ROM trong 16 GB.

blackberry-q10-gold-qt

>> Sở hữu thể thấy rất nhiều dòng blackberry q10 nobis là gì hiện nay, trong khi đó nhiều bản xách tay & có xuất xứ rõ ràng, nhưng toàn bộ là các phiên bản BlackBerry mới, có giá mức tương đối thú vị, chế độ nhận bảo hành tại Thế Giới BlackBerry là duy nhất. Còn gì mà không săm ngay một em BlackBerry q10 chỉ hơn 2 triệu đồng.

Cũng giống với lần mở phân phối BlackBerry Z10 mức giá 4,5 triệu đồng, sẽ sở hữu vài điều đại lý theo từng vùng được cung cấp độc quyền q10 đợt này với tổng số trên toàn quốc khoảng 10.000 máy. Lượng hàng đang được chuyển đến bất kể kênh cung cấp và dự kiến bắt đầu cho ra mắt từ ngày 17/10. Mức giá mua mới mà hãng đưa ra mang nhiều hứa hẹn sẽ thúc đẩy doanh số dù sự thật trước đó nhiều cửa hàng đã công bố BlackBerry q10 chính hãng khoảng 6 triệu đồng.

blackberry-q10-nobis-1

Ông Trường Huy, đại diện hệ thống Huy Mobile cho biết, q10 giá mua 5 triệu đồng đợt này được nhập về từ Thái Lan do vậy Phím bấm sẽ sở hữu ký hiệu tiếng Thái màu vàng bên cạnh chữ cái tiếng Anh như bản tiêu chuẩn. Không tương tự như Z10 có hai bản trải nghiệm vi xử lí xử lý khác nhau, BlackBerry q10 chỉ trang bị duy nhất cấu hình và các đổi mới về Bàn phím không tác động đến trải nghiệm của người yêu thích BB tại Việt Nam, ông Huy nhấn mạnh.

>> Để đem đến các phiên bản chất lượng, nguồn gốc thành phẩm được chúng tôi đánh giá cao. Trong những mẫu điện thoại blackBerry 10 dễ trải nghiệm nhất thì không thể không nhắc đến blackberry q10 chính hãng vậy mức giá lúc này của nó là bao nhiêu. Theo như nhiều thông tin rò rỉ báo chí thì mức mức giá của q10 giảm khá mạnh do lượng hàng được sản xuất đài trà ở trung quốc. vì thế các bạn hãy lựa chọn sản phẩm đầu ra q10 ở những trung tâm chuyên nghiệp tại VN.

Trong khi đó, bản q10 với Bàn phím tiêu chuẩn vẫn sẽ được BlackBerry cung cấp song song với mức giá công bố 7 triệu đồng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top