Một số người tiêu dùng gặp phải tình trạng danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên, điều này khiến cho quý khách hàng không biết được ai đang gọi trực tiếp cùng mình. Nhiệm vụ này tạo ra sự bất tiện và khó chịu đựng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách giải quyết lấy liền nhé.

Rà soát và thay thế danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên

Có một số nguyên cớ dẫn tới tình trạng danh bạ iphone chỉ hiện số không hiện tên, khách hàng có thể kiểm chứng smartphone của mình gặp vấn đề do vì sao nào:

>>> Khách hàng tham khảo thêm diện thoại iPhone 5s lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

  • Vì iCloud bị lỗi: Rất có thể việc đồng bộ hóa dế yêu cũng gặp phải khó khăn và thường dẫn đến những lỗi nảy sinh khiến danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên.
  • Lỗi do lưu số liên lạc: Việc lưu số không đúng cách cũng gây ra trạng thái không tìm kiếm tên trong danh bạ smartphone.
  • Sai sót trong đầu số điện thoại lúc lưu: Đây là lỗi mà đa số người dùng gặp phải. Mỗi quốc gia sẽ có các code vùng riêng biệt. do vậy, nếu như lưu sai mật mã vùng sẽ khiến cho danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên người hotline.

Ngoài ra, dế yêu iPhone 5s lock lock của bạn cũng rất có thể đang gặp phải một nguyên cớ nào đấy khác dẫn đến lỗi. Các bạn rất có thể khắc phục tình trạng này theo 1 vài cách dưới đây:

Nếu smartphone chưa Jailbreak bị lỗi danh bạ iPhone 5s lock chưa Jailbreak

Trong điều kiện này, bạn có thể tải về máy và cài đặt ứng dụng Edit Prefix Number từ App Store cùng cách này, các bạn rất có thể đơn giản thay đổi các số trong danh bạ đã lưu sang đúng đầu số theo quy chuẩn.

Sau khilúc hoàn tất lắp đặt, trong giao diện ứng dụng quý khách sẽ thấy 2 ô trống nằm riêng, với tiêu đề là New Prefix và Old Prefix. bạn lần lượt điền vào chữ số 0 và +84 ở đây để xử lý lỗi danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên hiệu quả.

Tiếp đó, các bạn nhấn vào nút Proceed trên thiết bị để máy tự động thay đổi. Vậy là hoàn thành xong.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu rành mạch dế yêu iPhone 5s cũ của chúng tôi tại đây

Nếu thiết bị di động̣ iPhone 5s lock đã từng Jailbreak

Đối cùng các chiếc iPhone 5s lock đã jailbreak, Lúc muốn sửa chữa lỗi, bạn mong muốn cài đặt một ứng dụng khác trên thiết bị từ kho ứng dụng Cydia. Ứng dụng có tên: APP Caller id Format Fix.

Theo cách này, quý khách hàng cũng thực hiện các bước thay đổi số tương tự giống như hướng dẫn trên. Mặc dù nhiên, sau khi hoàn thành, bạn đang muốn phải Reboot lại điện thoại di động để các thay đổi đổi thực hiện và khắc phục được tình trạng danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên.

Cùng các chia sẻ trên, tùy vào tình trạng thiết bị mà các bạn có thể xử lý dế yêu của mình theo các cách được chia sẻ trên đây.

>>> Để tìm hiểu chi tiết điện thoại Giá iPhone hân hạnh truy cập tại đây tại website của chúng tôi

Chúc quý khách hàng giá trị cùng các cách sửa chữa danh bạ iPhone 5s lock không hiện tên và tiếp tục các liên hệ mà không gặp rắc rối.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top