Trong thời gian sử dụng lâu dài, chiếc iPhone của bạn không thể tránh khỏi các hỏng hóc về phần cứng cũng như phần mềm. Trong số đó, lỗi hay bắt gặp nhất chính là iPhone bị sập nguồn. Nếu bạn đang gặp điều kiện này thì hãy quan sát bài viết sau đây để tìm hiểu tại sao iPhone bị sập Power nguồn và các bước tiến hành xử lý iPhone bị sập nguồn nhé!

>>> lúc này thành phẩm note 5 xách tay cũ đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời quý khách xem thêm

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Hình ảnh minh họa iPhone bị sập nguồn

Tìm biết rằng nguyên nhân iPhone bị sập Power nguồn

Trạng thái iPhone bị sập Power nguồn thường thấy nhát trên những chiếc iPhone cũ như iPhone 6 cũ, iPhone 5S cũ… Có 3 vì sao chính dẫn đến lỗi này: Pin, phần mềm và phụ tùng.

  • Pin Sạc: Khi đã sử dụng thời hạn dài, Sạc của bạn đã bị chai dẫn đến trạng thái Pin ảo (Sạc Pin báo không chuẩn xác). hiện tượng dễ dàng thấy nhất chính là Pin tụt một quy trình lấy ngay thuận tiện, có Lúc Pin Sạc báo còn 30-40% nhưng đột nhiên bị sập Power.
  • Phần mềm: thi thoảng các bạn cài đặt ứng dụng mới, ứng dụng này Rất có thể bị xung đột cùng gần như tất cả các ứng dụng khác có sẵn trong máy dẫn đến tình trạng treo thiết bị, Tiếp đến là bị tắt Power. Lỗi về phần mềm hay gặp Tại những máy đã jailbreak, cài hầu hết ứng dụng không rõ Power nguồn gốc.
  • Linh kiện: phụ kiện Ở đây bao gồm IC nguồn và dây Power. Có thể trong quá trình khách hàng dùng đã vô tình làm rơi, rớt chiếc iPhone nên dẫn đến 2 phòng ban này bị hỏng.

Tất cả các khắc phục iPhone bị sập Power

Xả hết Sạc iPhone về 0% và Sạc Pin đầy Pin Sạc chắc chắn

>>> lúc này sản phẩm đầu ra galaxy on5 2016 giá bao nhiêu đang được khuyến mại sốc đến 30/5, mời quý khách xem thêm

Nếu chiếc iPhone của chính bạn sập nguồn nhẹ (lâu lâu mới bị, không thường xuyên) thì khách hàng Rất có thể áp dụng thử tiêu chuẩn này. Mục đích của việc này là để căn chỉnh lại Pin Sạc để nó hiển thị dung tích cho chuẩn xác

Cách làm thực hiện rất đơn giản, quý khách Chỉ việc sử dụng cho đến khi iPhone thật sự hết Pin Sạc, bật nguồn cũng không lên thì hãy Pin Sạc lại đầy 100%. Tiếp nối quý khách hàng dùng đơn giản, cách làm này Tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả!

Backup and Restore iPhone (Sao lưu và khôi phục lại dữ liệu)

Nếu quý khách hàng đã thử tiêu chuẩn trên nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy làm theo phương án này.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Quá trình Backup và Restore

Bước 1: Kết nối iPhone cùng máy tính bằng phần mềm iTunes. (khách hàng Rất có thể xem thêm lắp đặt iTunes cho máy tính)

B2: Từ giao diện phần mềm iTunes, bạn chọn Back Up Now để sao lưu toàn bộ dữ liệu của chiếc iPhone vào iTunes.

B3: Sau Lúc quá trình Backup kết thúc, các bạn tiếp tục chọn Restore iPhone và chú ý chọn khôi phục lại từ bản sao lưu mà bạn vừa Backup trước đó.

Cách làm này sẽ giúp chiếc iPhone của bạn được làm mới, đồng thời update loại máy iOS mới tư vấn máy hoạt động mượt, ổn định hơn.

Liên hệ trực tiếp cùng gần như tất cả các Cửa hàng sửa lỗi

Nếu bạn đã thử 2 giải pháp trên mà vẫn không hiệu quả thì Có thể chiếc iPhone của các bạn đã gặp phức tạp về phụ kiện. khách hàng Rất có thể mang chiếc iPhone của mình đến tất cả Trung tâm nhận bảo hành của Apple (nếu còn thời gian nhận bảo hành) hoặc đến bất kỳ Trung tâm chuyên fix lỗi iPhone như HappyMobile.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Trung tâm bảo hành Apple

>>> lúc này thành phẩm http://iphonecu.org đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời quý khách hàng xem thêm

Trên đây HappyMobile đã chỉ cách quý khách 3 phương án xử lý iPhone bị sập Power nguồn. Nếu trong quá trình quy trình, khách hàng có khó khăn cần giải đáp, Rất có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của bạn trong thời hạn sớm nhất hoặc bạn Có thể mang thiết bị gián tiếp đến Cửa hàng chúng tôi để được rà soát giá 0 đồng. Chúc quý khách giá trị!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top