Các bước thay màn hình sony z1 tại thành hưng mobile

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 17/11/2015

Thành Hưng Mobile đem đến cho quý khách chương trình thay màn hình cảm ứng Sony Xperia hợp lí tại hà nội. Việc màn hình bị hỏng là điều khó có thể tránh khỏi, bởi vậy, đem điện thoại đi thay linh kiện mới sẽ giúp cho máy của quý khách dùng bình thường. Khi màn hình Sony Z1  cho Sony Xperia tại cửa hàng Thành Hưng, khách hàng sẽ được test lại, hỗ trợ hỏng trước khi đưa ra chọn. Đảm bảo quý khách sẽ không hối tiếc khi sử dụng các chương trình tại đây.
Khi NÀO CẦN thay thế màn hình SONY XPERIA ?
Việc màn hình cảm ứng bị có thể do nhiều nguyên nhân, và đa số có ảnh hưởng lớn đến màn hình cảm ứng. Nhẹ thì màn hình chỉ bị những vết mờ xuất hiện, nặng hơn thì có khả năng màn hình cảm ứng không hiển thị nữa. Điều đó đảm bảo rằng điện thoại của khách hàng đã hư màn hình và cần thay mới. Tuy nhiên, thay thế còn phải dựa vào nhiều yếu tố. Máy có đủ điều kiện để thay thế không. Chính vì thế, check lại hư, xác định nguyên do để bán racách khắc phục là một trong những bước quan trọng mà cửa hàng Thành Hưng Mobile đang làm.
Nếu trong khi phát hiện ra lỗi mà không tiến hành thay làm tại chỗ trực tiếp màn hình Sony Xperia lấy ngay thuận tiện, thì để lâu có khả năng điện thoại sẽ không khởi động được nữa, hay thậm chí là phát sinh lỗi ngoài sự kiến.
Quý khách nên mang điện thoại thay thế tại trung tâm Thành Hưng Mobile. Chúng tôi sẽ check lại, thay phụ kiện tốt nhất, đảm bảo dùng tốt trong khi đã khắc phục xong.
Các bước thay thế màn hình smartphone Sony Xperia Z1
+ thu nhận sửa tất cả các hư về màn hình sony xperia z1. Những hư bạn hay gặp phải như màn hình điện thoại bị vỡ do smartphone rơi từ cao, màn hình xuất hiện nhiều điểm chết đôi trong khi bật không lên màn hình. Nếu máy gặp lỗi quá nghiêm trọng bạn nên thay màn hiển thị mới. Công việc khắc phục được tiến hành theo các thực thi sau

thay màn hình mặt kính cảm ứng sony xperia Z Ultra tại TP.HCM 03

Nhân viên tiếp nhận smartphone lắng nghe ý kiến xuất xứ khách hàng
Tiến hành test lại toàn bộ phần cứng và phần mềm trên smartphone
Tháo cảm ứng sony z1 và thay màn hiển thị mới
check lại smartphone cho khách hàng một lần nữa, test kỹ màn hình cảm ứng và các điểm ảnh trên màn hình cảm ứng
Giao điện thoại, hướng dấn khách cách kiểm tra sau khi thay màn hình cảm ứng Sony Xperia Z1 và dán tem bảo trì
Trong những năm gần đây công nghệ màn hiển thị smartphone , màn hình màn cảm ứng phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt trên các dòng máy. Sony Experia Z1 là một trong những chiếc điện thoại được trang bị màn hình cảm ứng cảm ứng với nhiều kĩ thuật mới, mượt hơn đẹp hơn sang hơn… tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi vấn đề có thể gây lỗi hại đến màn hình và cảm ứng. Để có khả năng sử dụng bình thường trở lại đảm bảo chúng ta sẽ phải thay thế màn hình cảm ứng hoặc thay màn cảm ứng.
Thay thế màn hiển thị Sony Experia Z1 hàng công ty.
Màn hiển thị màn cảm ứng Sony Experia Z1 gồm 2 phần chính cấu thành : màn hiển thị hiển thị và màn hiển thị cảm ứng.

Trong quá trình dùng khách hàng hay gặp phải một số sự cố gây lỗi màn hình cảm ứng màn cảm ứng như :
– va đập màn hình cảm ứng Sony Z1 L39.
– Mặt kiếng màn cảm ứng Sony Z1 C6902 bị hư hỏng.
– Màn hiển thị Sony Z1 C6903 bị sọc.
– Cảm ứng sony Z  bị loạn.
– Màn hình Sony Xperia Z1 không hiển thị chỉ còn màu đen.
– Phím màn cảm ứng: home, back, menu Sony Z1 không còn hoạt động
– màn hiển thị cảm ứng Xperia Z1 bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình cảm ứng, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên màn hình .

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top