Để loại bỏ các thông báo phiền phức trên điện thoại Sky A860 của chính bạn, cách tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 sẽ giúp khách hàng thoát khỏi những rắc rối liên quan đến các thông báo ứng dụng trên smartphone của mình cũng như ổn định hơn hoạt động sử dụng smartphone, tập trung hơn trong công việc, học tập thay vì liên tục nhận các thông báo trên Sky A860 vô ích.

>>> Có thể quý khách đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sky A860 có xuất xứ rõ ràng giá ưu đãi ở Sài Gòn. Mời bạn xem thêm ở đây : http://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-sky-a860.html

Làm thế nào để tắt nhanh các thông báo trên Sky A860

Để thực hiện cách tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 chúng ta cách như sau:

B1: quý khách truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng để thiết lập tắt nhanh các thông báo trên Sky A860.

B2: Tiếp đó ở đây chúng ta đang cần và ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới để tắt thông báo ứng dụng trên Sky A860.

Bước 3: Ở đây chúng ta sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại thông minh, quý khách hàng ấn chọn vào một ứng dụng mà bạn đang muốn thực hiện tắt nhanh các thông báo trên Sky A860.

Ở ví dụ này Thành Trung Mobile lựa chọn ứng dụng AirDroid như hình trên để tắt thông báo ứng dụng trên Sky A860

B4: Trên màn hình hiện tại sẽ hiển thị thông tin về ứng dụng này, để tắt nhanh các thông báo trên Sky A860, chúng ta ấn chọn vào mục đánh dấu Hiển thị thông báo (Show Notification) như hình dưới.

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu quý khách xác nhận có muốn tắt thông báo ứng dụng trên Sky A860 này không, ấn chọn Ok để xác nhận.

>>> Quý khách hàng đang lựa chọn cho mình gói thay màn hình điện thoại HTC Desire SV chuyên nghiệp tại HCM. Xem thêm rành mạch tại đây cùng cùng nhiều phần quà lợi ích: https://thanhtrungmobile.com/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-htc-desire-sv.html

Bước 6: Tương tự như vậy với các ứng dụng khác quý khách cũng thực hiện cách trên để tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 cùng các ứng dụng không cần thiết trên smartphone.

Như vậy chúng ta đã vừa quan tâm các giải pháp thực hiện cách tắt nhanh các thông báo trên Sky A860 để giúp điện thoại thông minh Sky A860 của quý khách không gặp các khó chịu phức tạp do các ứng dụng không cần thiết này, và quý khách sẽ có thời gian tập trung hơn trong việc làm, học tập của mình để nâng cao thành tích cá nhân thay bởi bị tiếp tục làm phiền bởi các thông báo rác này.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top