iPhone 6S Plus  là một trong các thiết bị được đánh giá là có khả năng chụp ảnh rất xịn , hiệu năng hình ảnh chân thật, sắc nét chính bởi vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu dùng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều khả năng siêu khủng nhưng thi thoảng trong quá trình sử dụng chiếc Camera lại mắc phải 1 vài lỗi khiến người sử dụng vô cùng hoang đem và lo lắng . Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm biết rằng những lỗi thường gặp trên camera và giải pháp sửa iPhone 6S Plus  lỗi Camera nhé.

thay-camera-iphone-6-plus-6s-plus-1

►►►Ra mắt gói dịch vụ thay camera iPhone 6S Plus chi phí rẻ ở Sài Gòn và Hà Nội. Khi bạn thay camera iPhone 6S Plus sẽ được tặng FREE dán chống xước.

1.Vài điều hư hỏng hay gặp cùng Camera iPhone 6S Plus

– Lỗi thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Hư hỏng thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là lỗi   mà nhiều người dùng iPhone 6S Plus  hay gặp .

►►► Tin mới về thay màn hình ipad giá rẻ cam kết chất lượng . Quý khách thay màn hình ipad giá rẻ chỉ mất đợi trong 50 phút .

2Cách thức sửa lỗi iPhone 6S Plus  bị lỗi camera

– Đối với trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên cớ có thể do mắt Camera của iPhone 6S Plus  đã bị chắn do một vật gì đó hoặc bộ phận Camera trên Main iPhone 6S Plus  đã bị lỗi . Lúc này , những khách hàng hãy rà soát xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và nếu như có thì hãy tiến hành gỡ bỏ ra.

– Nếu như sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hư hỏng thì ngày nay khách mong ước tháo nắp lưng của chiếc điện thoại di động iPhone 6S Plus  ra, đồng thời tháo Pin và những Socket và cả Main của iPhone 6S Plus  ra nữa.

_ Nếu quý khách hàng không thể tự khắc phục trạng thái hư hỏng camera có thể tới trung tâm chúng tôi để được tư vấn tốt nhất .

►►► Cửa hàng chuyên thay camera iPad Air 2 giá rẻ có xuất xứ rõ ràng , lấy liền . Sau khi thay camera iPad Air 2 giá rẻ được bảo hành từ 1-3 tháng .

3Cửa hàng chuyên sửa chữa , thay camera iPhone 6S Plus  danh tiếng tại Hà Nội và HCM

Với nhóm thợ sửa chữa đẳng cấp , nhiệt tình trong việc làm . Đặc việt với nguồn linh kiện chính hãng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi đảm bảo khắc phục thay camera AAA cho các bạn xin hứa chât lượng và số tiền phải trả hàng đầu thị trường thời gian gần đây . Đến ngay cửa hàng hôm nay để nhận được ưu tiên nhất định nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top