Các bước phát Wifi trên Oppo F1s

  • Đăng bởi caotufit - 25/07/2017

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như chức năng độc đáo. Trên Oppo F1s cũng vậy, nhà sản xuất cũng trang bị cho điện thoại này khả năng phát Wifi từ kết nối 4G.Bài viết sau Thành Trung sẽ hướng dẫn khách hàng phương pháp phát Wifi trên Oppo F1s.

Khi sử dụng điện thoại tại nơi công cộng với các bạn. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu như điện thoại di động Oppo F1s của bạn đã đăng ký 4G Viettel và khách hàng có nhu cầu chia sẻ mạng di động trên với bạn bè của mình thì có thể thử khả năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo F1s. Bài viết sau đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách phát Wifi trên Oppo F1s.

>>> Quý khách hàng muốn thay màn hình cho oppo f1s ở HCM, Thành Trung lúc này triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình oppo f1s giá rẻ chính hãng.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo F1s

Để phát Wifi trên Oppo F1s khách hàng làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > tại đây quý khách chọn Điểm truy cập cá nhân .

B2 . Tại mục Điểm truy cập cá nhân > các bạn hãy tích Bật chức năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó quý khách nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về gói thay màn hình cho oppo f1 tại Thành Trung Mobile, để biết chính xác dịch vụ thay màn hình oppo f1 bao nhiêu tiền.

Trên đây là bài hướng dẫn cách phát Wifi trên Oppo F1s của chúng tôi. Hi vọng cùng bài hướng dẫn bạn sẽ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của mình cho quý khách hàng bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng chưa bao gồm kết nối Wifi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top