Các bước kích hoạt 3G/4G trên Sony Z3V

  • Đăng bởi caotufit - 04/08/2017

Đối với di động̣ Sony Z3V, nhiều khách hàng vẫn chưa biết các bước tiến hành bật, mở, kích hoạt 3G/4G trên Sony Z3V. Việc này không hề khó chỉ cùng vài thao tác là quý khách hàng đã có thể bật 3G một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn khách hàng thao tác bật, mở, kích hoạt 4G trên di động̣ Sony Z3V.

Sony Z3V là điện thoại di động của Sony được nhiều bạn dùng ưa chuộng tuy nhiên có các chức năng cần thiết sử dụng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến cách thức dùng của chúng như phương pháp bật/tắt 4G trên điện thoại di động Sony Z3V, đến khi cần thiết chúng ta lại phải bạn bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không tính tới hình ảnh cụ thể và khách hàng rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy bạn hãy theo dõi các bước tiến hành làm dưới để để bật 4G cho Sony Z3V của mình nhé.

>>> Khách hàng có nhu cầu thay màn hình điện thoại Sony Z3V chất lượng tại Hồ Chí Minh, Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình Sony Z3V uy tín giá thấp nhất trên thị trường.

Hướng dẫn các bước kích hoạt, bật/tắt, mở 4G cho Sony Z3V

Thao tác 1 : Kích hoạt 3G/4G trên Sony Z3V bằng phương pháp thủ công

Bước 1 : Bước đầu tiên quý khách hàng vào Menu và chọn mục Cài đặt

Bước 2 : Ở mục Không dây & mạng quý khách chọn Khác…

B3 : bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

Bước 4 : Tại đây các bạn hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt 4G trên Sony Z3V.

Các bước tiến hành 2 : Bật, mở, kích hoạt 3G/4G trên Sony Z3V chỉ cùng một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, ở màn hình chính các bạn thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony Z3V xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung Mobile chuyên thay mặt kính điện thoại Sony Z3 Plus uy tín giá trị, địa chỉ thay mặt kính Sony Z3 Plus chất lượng hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách hàng phương pháp mở 3G/4G trên Sony Z3V, quý khách có thể ứng dụng cùng đầu hết mọi di động̣ Sony Xperia của Sony. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm bài viết, nếu bài viết có giá trị hãy chia sẻ cho khách hàng bè và người thân nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top