Giá của một chiếc iPhone 6 cũ mới khá cao, nhờ vậy, nhiều khách hàng mua sắm thiết bị cũ để giảm thiểu mức phí. Khi chọn mua sắm iPhone 6 cũ, quý khách cần quan tâm kiểm tra những chi tiết sau đây để tránh mua sắm phải điện thoại di động có hiệu năng không tốt.

Các bước test lúc chọn mua iPhone 6 cũ

Một. Xem lại IMEI, số Serial

Test số IMEI và Serial giúp người dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn nhận bảo hành của dế yêu. Đối với iPhone 6 cũ, hạn bảo hành sản phẩm đầu ra Rất có thể đã hết tuy nhiên khách mong ước kiểm tra xem số IMEI/Serial in trên hộp có trùng với số ghi trên máy hay không.

Check imei của iPhone
Để xem số IMEI/Serial trên thiết bị, người dùng có thể vào mục Settings > General Settings > About.

Nếu con số nào để hiển thị trên smartphone khác cùng số in trên thân máy, rất có thể chiếc thiết bị di động̣ đó là sản phẩm nhái, hay sản phẩm dựng. bạn hãy chọn một chiếc điện thoại khác hoặc cửa hàng khác uy tín hơn.

>> Bạn có thể tham khảo thêm iPhone 6 cũ để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

2. Đánh giá ngoại hình thiết bị và linh kiện

Bước này khá là vất vả đối cùng những người lần đầu chọn mua sắm iPhone 6 cũ. Các chiếc iPhone 6 cũ cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu người bán quảng bá là phần cứng đi kèm theo thiết bị là mặt hàng “zin”, dây sạc và viên pin sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu.

Đánh giá ngoại hình và linh kiện

Nếu phần cứng mới tinh, chỉ mất hai khả năng: người dùng trước không dùng đến phụ kiện (điều này khó xảy ra), hoặc toàn bộ linh kiện là hàng nhái.

Để rà soát xem iPhone 6 cũ đã từng bị sửa lỗi chưa, khách hàng hãy để ý kỹ đến gần như tất cả các cặn kẽ ốc trên thân máy. Nếu ốc máy có vết trầy chứng tỏ thiết bị đã từng bị tháo ra khắc phục lỗi.

Rất có thể một số trường hợp dế yêu được dựng lại rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm, quý khách sẽ không thể nhận hiểu được. Để chắc chắc, các bạn nên nhờ người nào đó am biết rằng, yêu cầu được “bung máy” để đánh giá link kiện nếu rất có thể.

3. Dùng thử tất cả tính năng cơ bản khi chọn mua iPhone 6 cũ

Ở những địa chỉ tiếng tăm, iPhone 6 cũ thường đã được kiểm chứng các chức năng của thiết bị. Mặc dù nhiên, khi mua sắm, quý khách hàng vẫn nên kiểm tra gần như tất cả các khả năng như nghe, điện thoại tư vấn, nhắn tin, quay phim, chụp hình của máy.

Test cảm ứng thiết bị di động̣ cũng là một cách thức quan trọng Lúc chọn mua iPhone 6 cũ. Để đánh giá cảm ứng smartphone có good không, các bạn làm như sau:

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s cũ của chúng tôi tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Kiểm tra cảm ứng của iPhone 6 cũ
Nhấp vào một biểu tượng và kéo rê nó khắp cảm ứng, nếu bỗng nhiên icon bị “rơi” ra trong quá trình rê ngón tay, màn hình cảm ứng của máy trăm phần trăm bị liệt cảm ứng.
Nút Home cũng là một bộ phận cần test kỹ đối cùng những chiếc iPhone 6 cũ. Nút home good sẽ có độ nẩy nhẹ, bấm êm, không bao gồm xúc cảm vướng víu.

4. Restore máy để kiểm chứng iCloud

iCloud bị xem là cơn ác mộng đối với cả người mua sắm và người bán iPhone 6 cũ, thường xuất hiện trên những chiếc thiết bị bị đánh cắp hoặc vì lý bởi nào đấy mà người mua chưa thoát iCloud.

Ở bất kỳ tất cả các trung tâm bán iPhone 6 cũ, người bán sẽ nói rõ về tính trạng iCloud của thiết bị đối với quý khách hàng để tránh những rắc rối trong giao dịch mua sắm bán.

Kiểm tra tình trạng iCloud
Điều kiện dế yêu dính iCloud “ẩn”, người dùng vẫn rất có thể dùng máy được đơn giản nhưng không được restore thiết bị hoặc reset all settings.

Để xem lại và tránh mua sắm phải thiết bị dính iCloud nếu trung tâm không nói rõ, quý khách hãy restore thiết bị. Nếu iPhone 6 cũ xuất hiện một màn hình mặt kính đăng nhập iCloud, bạn hãy yêu cầu cửa hàng mang đến chiếc điện thoại di động khác.

5. Rà soát sạc

Một vấn đề trọng yếu lúc mua bất cứ dế yêu cũ nào đấy chính là thời lượng sạccùng. Những chiếc điện thoại di động đã qua sử dụng, năng lực bị chai sạc là khá nhiều, thậm chí có trường hợp pin sạc bị hư bởi hiệu xuất pin bị giảm.

Kiểm tra độ số lần sạc pin và độ chaisạc pin lúc chọn mua sắm iPhone 6 cũ
Để test pin sạc, khách hàng hãy yêu cầu trung tâm mang đến thông tin về số lần sạc pin và độ khả dụng dung lượng sạc pin.

Quý khách hàng muốn mua một chiếc thiết bị di động̣ iPhone 6 cũ với giá trị thấp nhất, yên tâm về chất lượng, hãy đến ngay chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn sự ưng ý.

>> Để tham khảo chi tiết điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6S

Trên đây là các điều cần ghi chú khi chọn mua thiết bị di động̣ iPhone 6 cũ. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ thông tin hữu ích cho các bạn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top