Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Ảnh cá nhân Khi cho người khác mượn thiết bị mà họ sơ suất hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là vài điều hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết thao tác không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ cách bạn các bước thực hiện cặn kẽ.

Có vô số ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thao tác thực hiện đơn giản nhất, được phương án ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Để biết chi tiết số tiền phải trả thiết bị di động̣ iPhone 6 plus lock bạn hãy Tiếp tục
Một. Đưa Hình ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên smartphone iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Ảnh, nó cho phép bạn giấu đi các Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn tại trong kho Ảnh, chỉ mất khoảng thời điểm nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Bất kể bước thực hiện không cho người khác xem Ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn các hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. tiếp đến bạn ấn và giữ ở vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông tin hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Ảnh chỉ ẩn đi Ở timeline, nhưng nó vẫn tồn tại Tại Album nha.

>>> Để chi tiết thêm về smartphone iPhone 6 plus cũ vui lòng truy tập Bấm để đọc thêm

2. Các ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone chỉ lúc bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Có thể dễ dàng cách thức. Còn nếu muốn giấu hết thì khá vất vả bởi quý vị có nhu cầu quy trình với từng Hình ảnh một.

Do thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, chỉ việc cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Rất có thể xem được Ảnh của bạn khi cần có mật khẩu.

1 vài App lock ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Các ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện lợi khá cao, nó cho phép bạn bẻ khóa ứng dụng không những bằng passcode mà còn giúp touch tài khoản, tính bảo mật được tăng rất lớn.

Ở đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, các ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn mong muốn tải app BioLockDown về smartphone của mình, Mặc dù nhiên cần ghi chú rằng ứng dụng này chỉ dành cho các iPhone đã jailbreak, nếu dế yêu iPhone của các bạn chưa jailbreak và không muốn làm như thế thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Bạn Rất có thể biết thêm cặn kẽ thiết bị Tai nghe điện thoại Tìm hiểu thêm

Tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia, Tiếp nối thực hiện respring iPhone.
Sau lúc cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để dùng cho BioLockDown và trong xử lý khúc mắc lock ứng dụng, đồng thời bạn đang muốn đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt khóa và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Hình ảnh nhé.
Để TEST xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng giá trị cốt lõi hay chưa, bạn quay trở lại màn hình chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu thành công bạn sẽ nhận được nhiều yêu cầu nhập mật khẩu hoặc touch ID.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện ích rất lớn, bảo đảm không ai Có thể tự tiện xem hình Ảnh hay những thông tin cá nhân Ở những ứng dụng khác khi mượn smartphone của các bạn được.

Chúc quý khách lựa chọn được cho mình một ứng dụng thích hợp và cài đặt thành công. Cảm ơn bạn đọc đã theo sát dõi theo chia sẻ của mình về quy trình không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top