” JailBreak” là thuật ngữ chẳng còn xa lạ gì cùng những ai dùng thiết bị iPhone, mặc dù nhiên vẫn còn rất nhiều người mơ hồ và không nhận biết được đâu là chiếc iPhone đã Jailbreak và chưa Jailbreak. bây giờ mình sẽ chia sẻ với hầu hết người các bước tiến hành nhận biết iPhone đã Jailbreak chưa nhé.

>>> Bạn Có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6s lock giá bao nhiêu có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

1, Jailbreak là gì?

Jailbreak là việc người tiêu dùng sử dụng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào chiếc iPhone mà thương hiệu Apple không cho phép để tải được tất cả ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho người dùng thực hiện trên iPhone. Và Khi thực hiện Jailbreak iPhone, chiếc thiết bị của các bạn sẽ không còn thành công bảo hành chính hãng của Apple nữa.

2, Giải pháp nhận biết iPhone đã Jailbreak

Cách 1: Nhận biết iPhone đã jailbreak hay chưa thông qua biểu tường Cydia

Cách làm đơn giản nhất để nhận diện iPhone 6S Plus cũ đã jailbreak hay chưa, bạn trông vào biểu tượng Cydia trên màn hình mặt kính chính. cùng chiếc điện thoại di động iPhone đã được Jailbreak bạn Rất có thể truy cập vào Cydia để tải về thiết bị các ứng dụng của phía thứ ba cùng cấp.

Mặc dù nhiên, cùng một vài chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người dùng đã xóa biểu tượng này đi, thì sẽ không thấy xuất hiện trên màn hình cảm ứng chính. cùng trường hợp này khách mong ước dùng một ứng dụng khác để Có thể nhận biết được chiếc điện thoại di động iPhone đã Jailbreak hay chưa.

>>> Để tham khảo chi tiết về điện thoại iPhone 6s cũ giá bao nhiêu bạn hãy click ở đây

Các bước tiến hành 2: nhận biết iPhone đã Jailbreak bằng ứng dụng Redsnow

Hướng dẫn phương pháp đánh giá:

_ Trước tiên khách mong ước tải ứng dụng Redsnow 0.9.15b3. về máy tính của mình.

_ Sau Lúc tải giá trị cốt lõi về máy tính, bạn kết nối thiết bị di động̣ iPhone với thiết bị tính bằng bộ Dây cáp USB.

>>> Để biết thêm chi tiết điện thoại di động Bao da điện thoại hân hạnh truy cập tại đây tại website của chúng tôi

_ Mở ứng dụng này lên sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn Extras/SHSH blobs >> tìm chọn Query. Khi ECID xuất hiện bạn ấn chọn OK và đợi đợi cửa hàng xem lại. Nếu smartphone iPhone của chính bạn đã Jailbreak thì màn hình cảm ứng sẽ hiển thị thông tin SHSH của thiết bị từ Cydia.

3, Một số câu hỏi hay gặp về iPhone đã Jailbreak

Tại sao cần Jaibreak iPhone: thắc mắc này mình cũng đã đề cập Ở trên đó là khi bạn Jailbreak cho iPhone, điện thoại của chính bạn sẽ tải được các ứng dụng tiện ích của phía thứ ba và bị Apple ngăn câm.
Jailbreak cho iPhone có bị mất nội dung không: câu giải đáp là không. gần như tất cả các nội dung không máy vẫn sẽ được giữ nguyên khi bạn thực hiện Jailbreak. do vậy bạn Rất có thể yên tâm không sợ bị mất nội dung Lúc Jailbreak cho máy iPhone.
iPhone đã Jailbreak có được BH không: Rất nhiều bạn cũng có thắc mắc khó khăn về công việc này. Trên thực hư thì khi bạn thực hiện Jailbreak cho dế yêu iPhone thì chiếc dế yêu đó sẽ không còn giá trị cốt lõi nhận bảo hành chính hãng của Apple.
iPhone đã Jailbreak thì Rất có thể update được không: bạn Có thể update được nhưng không nên up date bằng thao tác vào lắp đặt -> lắp đặt chung -> tải về và cài đặt. phương pháp làm này sẽ đồng bộ với sever của Apple và thực hiện đè lên hầu hết tệp của trung tâm mà bạn đã Jailbreak cho iphone. Lúc đó thiết bị iPhone của các bạn sẽ bị treo táo Lúc update. Bạn Rất có thể thực hiện việc update thông qua kết nối iPhone với thiết bị tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone thông qua iTunes.
Gỡ bỏ Jailbreak cho thiết bị iPhone: Bạn hoàn toàn Có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho máy iPhone của mình một phương án đơn giản đó là thực hiện Restore iPhone. Lúc restore iPhone sẽ trở về trạng thái như Khi mới mua sắm. tất cả ứng dụng đã cài qua Apstore sẽ vẫn còn, cùng ứng dụng cài qua Cydia thì sẽ mất đi.

Như vậy mình đã vừa giới thiệu cùng bất kể người tiêu chuẩn nhìn thấy iPhone đã Jailbreak hay chưa. Hy vọng những thông tin này sẽ tương trợ ích cho bạn cần tìm biết được rằng về nội dung này. Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý dõi theo bài viết.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top