Quý khách hàng đang loay hoay không biết làm cách nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone do bạn lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc điện thoại di động của bạn chẳng may bị hỏng, mất điện thoại mất danh bạ bởi mất smartphone, làm lại sim, hư sim…

Yên tâm, Chỉ Cần chiếc thiết bị di động̣ đó dùng HĐH iOS quý khách hàng đều Rất có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một cách đơn giản.

Dưới đây chúng tôi chỉ cách cho bạn 4 thao tác lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một cách hợp lý nhé.

Một.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu quý khách hàng có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại di động iphone sẽ được thực hiện một thao tác đơn giản vô cùng lấy ngay thuận tiện.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách Chỉ Cần kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên máy tính. bạn Chỉ việc đăng nhập vào tài khoản iCloud Tiếp đến tìm số danh bạn đang ước lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít bạn Rất có thể thực hiện chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ bạn nên đồng bộ tất cả để tiết kiệm time.

>>> Để biết rành mạch số tiền thanh toán thiết bị di động̣ iPhone 7 lock quý khách hàng hãy khám phá nhiều hơn

2. Lấy lại Số liên lạc bị mất trên iPhone bằng các bước tiến hành dùng sim

Quý khách hàng chỉ mất khoảng thể thực hiện quy trình này Khi chắn chắn Số di động bị mất của bạn có trên sim. Nếu Số điện thoại đó không tính tới trên sim thì khách hàng hãy thử các cách khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone các bạn Chỉ việc làm theo cách làm chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Khách hàng hoàn toàn Có thể yên tâm các bước tiến hành sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu các Số liên lạc đã có trên dế yêu sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.

>>> Để tham khảo thêm về dế yêu iPhone 7 cũ hân hạnh truy tập Tiếp tục

3. Thao tác lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone với email. Thì gần như tất cả các số liên lạc trên iPhone sẽ có trong email của các bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, bạn Chỉ việc vào mục ” Đến mua trực tiếp liên lạc” của email rồi lấy lại.

>>> Quý khách hàng rất có thể chi tiết chi tiết thiết bị di động̣ iPad cũ vui lòng Click here

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp khách hàng dễ dàng lấy lại danh bạ trên iPhone một phương án đơn giản. các bạn Có thể biết thêm phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm giá 0 đồng.

Tìm hiểu giá trị điện thoại di động iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Quý khách tìm phần mềm Backup Exactor rồi tiến hành dowload cài đặt vào điện thoại di động thiết bị vi tính theo hầu hết bước chỉ dẫn.

Kế tiếp các bạn kết nối iPhone với máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục dữ liệu.

Khi đã ấn mục Another backup folder quý khách hàng sẽ thấy phần mềm cho phép quý khách hàng không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Hình ảnh, tin nhắn,…

Quý khách quan tâm nhìn thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về thiết bị tính.

Tiếp nối ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong thiết bị tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp bạn hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 phương án lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tham khảo được và từng thực hiện. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi, nhớ chia sẻ cho các bạn bè nếu thấy bài viết có giá trị.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top