Bộ đô chơi lego nào phù hợp với bé gái?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 01/09/2015

Với một bé gái, nếu bố mẹ chú ý lựa chọn và tìm được món đồ chơi trẻ em phù hợp cho bé gái sẽ khiến các bé được phát triển cá tính và sở thích của mình tốt nhất tùy theo độ tuổi và giới tính. Điều này mang lại lợi ích tuyệt vời về cả tinh thần lẫn trí tuệ cho bé. Ngược lại, việc lựa chọn đồ chơi không phù hợp sẽ khiến các bé gái bị ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tâm sinh lý trẻ nhỏ. Nhiều phụ huynh thắc mắc có nên cho bé gái chơi đồ chơi Lego? Câu trả lời là HOÀN TOÀN NÊN. Một trong những món đồ chơi đặc biệt dành cho bé gái chính là đồ chơi Lego Friends. Đây là món đồ chơi kích thích trí tưởng tượng và tư duy tối đa cho các bé, tạo nền tảng cho sự phát triển trí tuệ bền vững lâu dài về sau.

1. Điểm nổi bật của đồ chơi lego Friends là gì?

Được thiết kế đặc trưng dành riêng cho các bé gái, đồ chơi Lego Friends xoay quanh cuộc sống thú vị của 5 cô gái nhỏ: Mia, Olivia, Stephanie, Emma và Andrea. Mỗi cô bạn này có một nghề nghiệp và ngôi nhà riêng. Ví dụ như với Andrea, bé sẽ được trải nghiệm cùng bạn ấy khi trở thành một nhạc công điêu luyện, hỗ trợ ngôi sao nổi tiếng Livi biểu diễn trên sân khấu. Với âm nhạc tuyệt vời, dàn vũ công chuyên nghiệp và sân khấu hoành tráng, bé cùng Andrea sẽ mang đến những đêm nhạc ấn tượng khó quên. Hoặc với Mia, các bé gái sẽ có cơ hội cùng bạn ấy làm việc tại cửa hàng thức ăn trong thành phố Heartlake xinh đẹp. Nằm ở góc phố, cửa hàng nhỏ xinh bán các nguyên liệu tươi ngon nhất để chuẩn bị cho một bữa ăn tuyệt vời: rau củ quả, trái cây, bánh mỳ… Trong quá trình vui chơi, bé sẽ được làm quen và phân biệt, nhận biết được các nguyên liệu, đồ vật, dụng cụ khác nhau, cũng như được học những cách xử lý tình huống, những bài học về tình bạn, cách đối xử với mọi người xung quanh…

Lego tàu phá băng

2. Tại sao đồ chơi Lego Friends lại đặc biệt phù hợp cho bé gái?

Sau 4 năm nghiên cứu, quan sát cách các bé gái trên nhiều quốc gia chơi và cảm nhận về đồ chơi xếp hình Lego, Tập đoàn đồ chơi phát triển trí tuệ Lego đã cho ra đời bộ đồ chơi Lego Friends. Bộ đồi chơi này được thiết kế dựa trên tiêu chí về cái đẹp của các bé gái khi chơi đồ chơi Lego là sự hài hòa, màu sắc phải thân thiện và hài hòa, mọi thứ phải được sắp xếp theo trật tự nhất định và phải hợp lý. Với món đồ chơi này, bé có thể chơi một mình hoặc chơi cùng các bạn gái khác của mình để rèn luyện kỹ năng đồng đội, rèn luyện cách bố trí, sắp xếp các chi tiết tổng thể một cách hợp lý nhất. Bé cũng sẽ phát huy được khả năng thẩm mỹ và quan điểm về cái đẹp riêng.

Đồ chơi trẻ em giúp bé tham gia vui chơi, giải trí, thúc đẩy tư duy phát triển, cân bằng cảm xúc và rèn luyện các kỹ năng sống. Bố mẹ nên lựa chọn những đồ chơi trí tuệ như Lego, đồ chơi lego city cho bé để phát huy hết khả năng của bé. Việc chọn được đồ chơi phù hợp với giới tính, sở thích và độ tuổi sẽ giúp các bé phát triển đúng hướng và tốt nhất. Các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu và mua đồ chơi cho bé ở những địa chỉ tin cậy, uy tín như Shop Trẻ Thơ để đảm bảo an toàn cho bé yêu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top