cùng z30 chiếc điện thoại thương mại, thiết bị sẽ đi cùng với lớp vỏ hộp đựng bằng carton và tất cả phụ tùng đi kèm đều được đựng trong từng hộp đựng nhỏ, nằm gọn gẽ bên trong.

Trong chiếc điện thoại lần này, thiết bị sẽ đi kèm với một cóc sạc rời, cáp kết hợp và tai nghe cùng sách hướng dẫn.

>> Trong số những linh kiện của z30, sở hữu thể thấy sở hữu một bộ tai nghe khá chất, đối với Thay màn hình blackberry z30 chính hãng phụ tùng tai được đánh mức giá khá xịn, thuộc loại tai nghe W510 của BlackBerry. Đây là dòng BlackBerry hạng sang.

Khái quát, lớp vỏ bọc hộp của thiết bị được thiết kế không thật sự nổi bật và có thể không có ý định thật sự cân xứng đối với một chiếc điện thoại được đánh mức giá là hạng sang nhất hiện tại.

blackberry-z30-den-cu-thiet-ke

Về sản phẩm, z30 được ví là chiếc smartphone Android đi tiên phong của Blackberry. máy khởi chạy Android 5.1.1 và hỗ trợ nhiều phần mềm độc quyền của Blackberry như: BBM, Hub, Dtek… Tuy đã biến đổi môi trường dùng tuy nhiên công cụ thay thế này vẫn sở hữu nét riêng và không lẫn vào đâu của Blackberry.

Cụ thể hơn, z30 dùng màn hình cảm ứng khá lớn rộng 5,4 inch và được làm cong tràn về 2 cạnh. màn hình mặt kính này dùng kĩ thuật AMOLED với màu sắc nét và khá nịnh mắt, khả năng hiện thị 2K 1.440×2560 pixel.

Khuyến mãi đó là duy nhất dãy phím Qwerty quen thuộc của Blackberry – đây cũng là duy nhất điểm nhấm của z30. Khi trượt màn hình lên, một Bàn phím sẽ hiện ra, trợ giúp cho khách hàng sở hữu thể cách thức bằng phím cứng và ngay trên màn hình một các bước tiến hành dễ dàng. duy nhất, dãy phím này đa năng cảm ứng đa điểm trên Bàn phím tựa như dòng Passport trước đó, cho phép rê chuột và di chuyển nhanh hơn.

>> Các đời BlackBerry z30 được Ra đời đi đầu của Android nên cho được sức hút tuy nhiên những lỗi cần xử ký về phụ kiện và năng suất khiến z30 bị chê khá nhiều, Phím bấm trên z30 có dùng cảm ứng nên có thể di chuyển chuột và con trỏ. đối với blackberry z30 cũ chính hãng Phím bấm cảm ứng đã cứu cho cả thiết kết của z30.

trong đó đó, phía sau của thiết bị dùng nguyên liệu sợi carbon để tạo vỏ bọc, cho cảm giác sử dụng nắm chắc hẳn và bám tay. Lớp phủ của mặt sau cũng tương trợ cho máy chống bám bẩn chất lượng hơn.

BlackBerry z30, chiếc smartphone hiện đại nhất đồng thời là mong rằng duy nhất của của BlackBerry vừa bị một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Canada, quê hương của thương hiệu smartphone này, phá mức tiền đến 38%.

Đây được coi là cú “đâm sau lưng” chết người mà BlackBerry có thể hứng chịu. Tuy chiếc điện thoại BlackBerry z30 sở hữu thời điểm cháy hàng và đang được đánh mức giá khá xịn, tuy doanh số phân phối chưa được như kỳ vọng ban đầu, nhưng một cú phá mức tiền cực sâu như nhà cung cấp dịch vụ viễn thông SaskTel có thể dẫn tới “thảm họa” cho BlackBerry.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

SaskTel vừa công bố hạ giá trong khoảng thời gian nhất định cùng với chiếc điện thoại BlackBerry z30. Theo đó, mức tiền phân phối đi kèm theo hợp đồng 2 năm cùng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông này cùng với BlackBerry z30 tụt gần 40% – hiện chỉ còn 181,08USD, giảm đến 109USD so sánh cùng mốc giá từ trước tới nay.

BlackBerry z30 cung cấp ở đâu ?

BlackBerry z30 được cung cấp tại Mexico & Canada, tất cả dòng thành phẩm này được Thế Giới BlackBerry phân phối, toàn bộ đều là hàng quốc tế hoặc hàng Brandnew của nhà mạng.

>> z30 được nhập nhiều mọi vùng Châu Mỹ, đặc biệt mọi dòng blackberry z30 video mới Full Seal, được xách tay về việt Nam, trung tâm triển khai dịch vụ bất kể thành phẩm z30 mới và cổ điển mức tiền cực good ở Hà Nội, HCM. cùng duy nhất chế độ nhận bảo hành có riêng tại TGBB, chúng tôi luôn tiếp đón khách hàng.

Hiện nay trang bị một vài hàng z30 được sản xuất tại Indo, Ấn độ, Hồng Kong,.. những hàng này rẻ hơn duy nhất chút so sánh với tất cả sản phẩm BlackBerry z30 thông thường vì máy được sản xuất ở hầu hết cửa hàng sở hữu nhân công rẻ, nên mức giá cũng good hơn.

Lúc này mức giá mua BlackBerry khá tốt, so cùng thời hạn đầu khi Ra mắt thì xuống đông đảo, tuy vậy z30 quốc tế vẫn giữ ở mức cao sau 3 đến 12 tháng ra mắt

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top