Ngày 24.7, đại diện Blackberry ở Việt Nam đã “khoe” duy nhất trong những chiếc Blackberry porsche design p 9982 mẫu điện thoại đặc biệt Vàng chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam. Việt Nam là 1 trong nhiều ít quốc gia được BlackBerry Ra đời mẫu điện thoại duy nhất này.

Theo đại diện của Blackberry ở Việt Nam, mẫu điện thoại đặc biệt này của porsche design p 9982 bắt đầu chính thức được bán từ ngày 25.7 trên Việt Nam.

>> Phiên bản porsche design p 9982 Gold được Ra đời nhằm tạo thêm sức hút đối với dòng thiết bị porsche design p 9982, các chiếc blackberry porsche design p 9982 chính hãng được chế tạo bởi BlackBerry với số lượng giới hạn, bởi thế mà mức giá mua sở hữu porsche design p 9982 gold hiện khá là cao. bên cạnh đó quý khách hàng sở hữu thể thay vỏ bọc hoặc viền được.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Chiếc điện thoại BlackBerry porsche design p 9982 Gold được sản suất hoàn toàn, đồng bộ tại gia thiết bị của Blackberry ở Mexico và để trợ giúp người tiêu sử dụng nhận biết sự khác biệt, những sản phẩm này tích hợp một dãy mật mã PIN duy nhất luôn bắt đầu bằng số 777. thời gian qua, đã trang bị bộ phận không nhỏ cửa hàng ở Việt Nam nhập phiên bản BlackBerry porsche design p 9982 Gold về bán và so cùng mức mức tiền có xuất xứ rõ ràng bây giờ, hàng mang từ nước ngoài thường cao hơn 2-3 triệu đồng/thiết bị.

Với môi trường Blackberry 10 và cấu hình linh kiện giống porsche design p 9982 (vi xử lí Dual-core 1.5 GHz; Ram 2GB; bộ nhớ trong 16 GB; Pin 2.100 mAh; máy ảnh 8.0 MP; hỗ trợ 4G;…), được designcá tính và cam kết vận hành năng suất cao, chiếc điện thoại duy nhất kết hợp màn hình cảm ứng rộng 3.1 inch Super Amoled với Bàn phím BlackBerry kiểu cũ. BlackBerry porsche design p 9982 vàng được cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 – phiên bản cho phép lắp đặt hầu hết ứng dụng Android.

>> Duy nhất dòng smartphone như porsche design p 9982 Gold, với hệ điều hành 10.3 quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về sự bảo mật, dẫu cho chạy hệ điều hành kiểu cũ các porsche design p 9982 vẫn mang lại lựa chọn hết sức toàn diện cho người dùng. các chiếc blackberry classic gold chính hãng được cung cấp tại thị trường hiện nay đa số là hàng thay vỏ bởi bản chính hãng chỉ có giới hạn mà thôi.

BlackBerry porsche design p 9982 bản duy nhất màu vàng trông khá hút mắt nhờ ngoại hình sáng sửa cùng bất kỳ phần viền benzen màu vàng bóng bẩy, cho cảm nhận sang khi sử dụng. bên cạnh đó, đổi lại một số khác biệt nhỏ như trên là mức mức giá đắt tới gần gấp hai so sánh cùng bản màu trắng và trắng bình thướng. Ở Việt Nam, các mẫu porsche design p 9982 Gold Special Edition đi tiên phong được “xách tay” về cùng mức tiền gần 17 triệu đồng. trong khi ở vài điều thị trường như Anh hoặc Trung Đông, porsche design p 9982 bản duy nhất này sở hữu mức tiền lên tới 1.000 USD.

Có làm cùng Bàn phím cứng QWERTY phổ của BlackBerry, tuy nhiên porsche design p 9982 là smartphone dùng môi trường BlackBerry 10 cùng màn hình cảm ứng cảm ứng rộng 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. thành phẩm trang bị cấu hình khá giống cùng Z10, mẫu điện thoại di động không xa đây vừa sở hữu đợt xả hàng cùng giá mua chỉ còn gần 5 triệu đồng, như vi xử lí lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. phía sau là máy ảnh 8 điểm ảnh trong khi phía trước là camera 2 megapixel.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Phím bấm QWERTY vật lý là điểm phổ nhất của BlackBerry nên họ không dại gì bỏ nó đi. Blackberry porsche design p 9982 trang bị Phím bấm QWERTY rất quy mô rộng, quy mô rộng nhất từ trước đến nay trong các thiết bị BlackBerry, dẫu cho chiều ngang của thiết bị hơi mập nhưng chiều cao lại không hề lùn lùn như Bold 9900. máy dài gần bằng iPhone 5 và cầm nắm rất vừa tay, không lọt thỏm trong lòng bàn tay mà cũng không quá dài. Cân nặng của thiết bị khá nhẹ, nhẹ hơn so sánh cùng mình tưởng bởi size của máy không hề nhỏ. trọng lượng của Blackberry porsche design p 9982 được phân bổ thích hợp nên khi bạn cầm và gõ phím bằng hai tay thì cũng không hề sở hữu cảm nhận máy bị ngã chúi về mặt trước.

>> Không các porsche design p 9982 được lựa chọn là một thành phẩm đời đầu dành cho BlackBerry 10. các chiếc blackberry porsche design p 9982 video có sản xuất khá thú vị, cấu hình nổi bật, kiểu dáng nhỏ gọn, những vấn đề về BlackBerry porsche design p 9982 chỉ có phần màn hình mặt kính hơi nhỏ và pin nhanh hết nếu chạy 3G hay xem phim HD.

Thân thiết bị được làm bằng nhựa tuy nhiên rất chắc hẳn, mặt sau trang bị thể gỡ ra để tháo pin. Chiếc Blackberry porsche design p 9982 hàng testing sở hữu vỏ bọc sau cũng bằng nhựa (trong khi đó nhiều trang của nước ngoài cho biết mặt sau làm bằng kính) và họa tiết cũng không giống với hình do BlackBerry đưa ra. sở hữu lẽ đây là sự khác biệt giữa máy kiểm tra và máy chính thức. mặt sau được sản xuất công nhẹ sang hai bên mép nên sử dụng trong tay rất là dễ chịu, không bị cảm giác cấn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top