đi tiên phong phải nói BlackBerry q10 thực thụ độc, hàng độc thì thường được nhiều bạn thích bởi vì vậy mà thống kê cho thấy trong quý III vừa qua, BlackBerry đã bán được 700.000 chiếc q10, một con số đối với ‘Dâu đen’ đã là kỷ lục. đúng q10 đã khiến BlackBerry vượt qua thời điểm khó khăn, thua lỗ triền miên này. Đến vị CEO của BlackBerry cũng phải nói rằng nếu q10 không thành công thì họ sẽ tính đến chuyện ngừng bán, sản xuất điện thoại.

>> Cùng với q10 để đánh giá mua có giá trị hoặc không thì phải nói là một sản chưa đạt thành cho lắm, nếu so sánh với đời trước đó thì q10 không thể bằng. tuy nhiên sự lớn mạnh phần mềm của BlackBerry Q10 giá bao nhiêu đã đánh dấu hướng đi mới của BlackBerry. các ưu điểm của BlackBerry q10 vẫn được nhiều bạn yêu thích.

Blackberry-Q10-fullbox

Tuy nhiên, tín hiệu mừng là q10 đã sở hữu doanh số chất lượng, cổ phiếu của BlackBerry cũng tăng lên nhờ phiên bản độc đáo này. Vậy nó độc ở đây là độc địa chỉ nào? hầu như các bạn sẽ thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên thị trường hiện chỉ có duy nhất q10 sở hữu thiết kế bao gồm màn hình cảm ứng cảm ứng 2 cạnh cong nhưng sở hữu Bàn phím vật lý trượt ngay phía dưới. Điều này sẽ khiến người dùng rất tiện nghi, khả năng thao tác sẽ nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt là khi nhắn tin, soạn thảo văn bản

Đây không chỉ là lo sợ của người yêu thích BB Việt mà còn của nhiều người sử dụng trên cửa hàng thế giới. Để giải đáp thắc mắc này, BlackBerry đã giới thiệu video về linh kiện cũng như phương án sắp xếp hầu hết thành phần phần cứng bên trong q10.

Quan sát video này, chúng ta sẽ biết được rằng hơn thao tác BlackBerry sản xuất mẫu điện thoại di động chạy Android đi đầu của hãng mà quan trọng nhất là cơ chế trượt độc đáo. Bởi thay bởi sử dụng cơ chế trượt hai bên, đẩy Phím bấm xuống, BlackBerry vẫn trung thành với cơ chế trượt lẫy vòng cung đưa màn hình lên trên, tương tự cơ chế trượt của BlackBerry 9810 trước kia.

>> Cơ chế trượt là một cơ chế hiện tại ít nhà sản xuất còn ứng dụng cho điện thoại của chính mình, với chiếc blackberry q10 cũ giá bao nhiêu đây là một trong các mẫu điện thoại số ít dùng cơ chế này. với khách hàng BlackBerry thì mẫu q10 khá giống với những thế hệ trước bên cạnh đó q10 được trang bị bộ phận không nhỏ những khả năng ưu việt và tiên tiến.

Để trợ lực cho lẫy vòng cung, BlackBerry cho hai đường rãnh ở bên phải của thiết bị. Khi lẫy đẩy lên, viên xoay tròn ở góc phải và thanh trượt sẽ đi theo. Khi đẩy xuống, cả ba cùng xuống. Lẫy vòng cung sở hữu một đầu bắt cố định vào cửa hàng máy, đầu kia xoay lên xuống theo màn hình mặt kính.

Phím bấm của q10 có thấp nhất 5 lớp gồm lớp mạch, lớp cảm ứng, lớp cơ, tất cả các nút bấm và khung bảo vệ. Dù không thật sự độc đáo, tuy nhiên chất lượng khá ổn. Tiếc là vì chỉ sở hữu một lẫy xoay làm hổng 1 vài linh kiện bên trong. bởi vì vậy, q10 sẽ hơi lỏng khi khách hàng bóp mạnh từ trên xuống dưới. Nhược điểm này sở hữu thể khiến khá nhiều khách hàng cảm thấy không ưng ý.

Có rất nhiều bạn ngạc nhiên và nói rằng làm mỏng của BlackBerry thì là sao mà nhét vừa duy nhất cục pin 3410 như BlackBerry q10 nhưng thông tin này đã được xác nhận trên trang chủ của BlackBerry. Không chỉ vậy sản xuất mỏng cũng là duy nhất điểm cộng của BlackBerry q10 khi độ dày chỉ tầm khoảng 0.8cm.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Nếu như một người chưa từng biết đến BlackBerry q10 khi cầm nắm trên tay chưa chắc trang bị thể biết rằng còn trang bị Phím bấm trượt cơ đấy. Tiêu điểm của hầu hết mẫu điện thoại thời điểm này là làm mỏng, phẳng và màn hình mặt kính to và q10 đã hội tụ đầy đủ tiêu chí trên và thêm nhiều nét độc đáo khác nữa.

>> Trong số bất kể dòng BlackBerry android bây giờ, q10 đang ở duy nhất mức giá tương đối tốt nhất, những dòng BlackBerry Android luôn là lựa chọn số một trong số các phân khúc tầm trung thời điểm này. blackberry q10 video ngoại hình khá hay và không bị lỗi gì về phần mềm nên chạy khá hoạt động tốt.

Màn hình mặt kính cong kép hai bên, độ phân giải 2K và số lượng pixel cực cao 540ppi – trang bị thể hỗ trợ chức năng trên màn hình mặt kính cong?

Điều này rất khả thi và có thể sẽ bất ngờ cùng chúng ta khi Lên kệ. BlackBerry không đơn thuần chỉ sản xuất và designmàn hình mặt kính cong để mang tính mỹ quan cao. trang bị một bài viết trước đó hỏi quan điểm anh em về màn hình mặt kính cong trên q10 sẽ có chức năng gì và hiện tại chúng ta trang bị thể đã có câu giải đáp, những thông tin rò rỉ rò rỉ về thanh trạng thái sạc pin hiển thị trên màn hình cảm ứng cong của q10 đến việc mổ xẻ video mới quảng cáo q10 từ BlackBerry cho chúng ta thấy duy nhất vạch màu vàng bên cạnh cong phải của máy, chứng tỏ một điều rằng việc hỗ trợ hiển thị bất kỳ thông tin tùy chọn trên màn hình cong sở hữu thể đa năng và điều này vẫn đang còn là một ẩn số cho chúng ta chờ đợi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top