designphần cứng: Sự trở lại của một chiếc BlackBerry truyền thống
Blackberry dtek50 sở hữu thiết kế tương tự dòng Bold 9900, khi trang bị khung xương sản xuất bằng hợp kim nhôm trắng, màn hình cảm ứng cảm ứng cùng Bàn phím QWERTY vật lý kiểu cũ cùng trở lại của 5 phím tính năng cơ bản là: phím gọi, kết thúc cuộc gọi, menu, phím back và trackpad.

>>> Với mỗi duy nhất dòng máy, BlackBerry lại mang trong mình một thiết kế đặc biệt, dtek50 là một trong những mẫu điện thoại như vậy, dẫu cho Ra mắt khá lâu nhưng blackberry dtek50 giá vẫn được cho là một mẫu điện thoại phong phương pháp, thượng lưu ngày nay của Dâu Đen.

dtek50 sở hữu thiết kế của một chiếc BlackBerry truyền thống

Trên cạnh đỉnh của máy là vị trí của phím nguồn nằm ở chính giữa cùng 2 microphone chống ồn ở 2 bên nút bấm nguồn, và jack cắm tai nghe 3.5mm. Bên bên phải là gần như tất cả các phím tăng tụt âm lượng và phím câm tương đương với trên gần như tất cả các dòng Bold 9900 và gần như tất cả các dòng BB10 trước đó. Cạnh trái của dtek50 sở hữu sự thay đổi so sánh với gần như tất cả các dòng BlackBerry trước, đó là cổng sạc và cổng Micro-HDMI bị loại bỏ, thay vào đó là địa điểm của khay cắm thẻ nhớ và khay cắm sim, việc bố trí khay cắm sim bên ngoài trợ giúp cho việc tháo lắp được dễ dàng hơn, và còn gọi là tháo/lắp “nóng” mà không cần tắt nguồn, tháo pin.

Địa điểm gắn SIM, thẻ nhớ và cổng sạc MicroUSB sở hữu sự đổi mới so cùng tất cả dòng trước

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Cổng sạc micro được bố trí ở cạnh đáy của thiết bị đối với 2 loa ngoài. Trên BlackBerry dtek50 cũng như Passport trước đó, cổng kết hợp Micro-HDMI bị lược bỏ và được hỗ trợ chung cùng cổng sạc microUSB, người tiêu dùng sẽ kết hợp cùng màn hình TV, projector… tư vấn HDMI thông qua đầu chuyển SlimPort®* adapter.

>>> Về việc trang bị nên mua blackberry dtek50 cũ giai đoạn này hay không thì quý khách hàng nên xem xét kĩ về các vấn đề như: mức giá mua, chế độ nhận bảo hành, thời hạn dùng. một điểm nổi trội mà BlackBerry đã đem đến cho khách hàng đó là một hệ điều hành đặc biệt, duy nhất phong cách thức sử dụng chuyên nghiệp.

BlackBerry dtek50 đã sở hữu các hình ảnh chính thức đọ dáng của gần như tất cả các đàn anh anh đi trước như  BlackBerry 9900, BlackBerry Q10 các ông anh với Phím bấm Qwerty hấp dẫn nhất trong họ Phím bấm của BB. với những gì BlackBerry dtek50 ( BlackBerry Q20) thể hiện biết rõ duy nhất ngày không xa của Bàn phím vật lý sẽ chở lại mau thôi. BlackBerry dtek50 đối với đàn anh BlackBerry Passport là hai chiếc điện thoại duy nhất thời gian gần đây trang bị Bàn phím Qwerty vật lý trang bị chất lượng bấm “Xướng nhất” “Đỉnh nhất” mà quý khách hàng từng sử dụng trên tay

Xuất hiện lần đầu tiên trên tay CEO John Chen giữa năm 2014, đến nay, BlackBerry dtek50 mới được Ra mắt và phân phối tại nhiều cửa hàng. Đây cũng là chiếc điện thoại di động thứ 2 trang bị Bàn phím QWERTY mà BlackBerry Ra mắt trong năm qua, sau mẫu Passport vừa lên kệ trong tháng 10.

Blackberry-DTEK50-hieu-nang

>> Cùng duy nhất đời rẻ nhất mà BlackBerry đem đến cho khách, blackberry dtek50 chính hãng được áp dụng khá nhiều điểm nổi trội, với chế độ bảo hành chỉ có ở TGBB, chúng tôi hoàn toàn mang đến cho khách hàng một lựa chọn rẻ nhất và tốt nhất nhất.

Theo BlackBerry, dtek50 là “món quà” dành cho các fan trung thành của hãng – các người tiêu dùng không muốn chuyển qua trải nghiệm duy nhất công cụ thay thế sở hữu màn hình mặt kính cảm ứng. máy sở hữu làm gần giống như chiếc Bold 9900 ngày xưa, nhưng không thể tháo rời pin và cấu hình được update, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.

Sản phẩm này sở hữu màn hình cảm ứng vuông 3,5 inch khả năng hiện thị 720 x 720 pixel, vi xử lý 2 nhân Qualcomm, RAM 2 GB, máy ảnh chính 8 MP và camera phía trước 2 MP.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top