Bỉm Bobby mẹ đã biết thông tin gì về nó

  • Đăng bởi tuongnd - 15/03/2016

Đối với dòng bỉm cao cấp thì các thương hiệu đến từ Nhật Bản luôn chiếm một vị thế trong lòng người tiêu dùng bởi sự tiện dụng cũng như giá thành của nó, những cái tên vô cùng phổ biến được nhiều bà mẹ tin dung đó là Merries, GOO.N, Bobby, Moony… trong đó bỉm Bobby đã dần khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với chính xác giá tốt của mình.

Xem thêm: Bỉm Bobby khuyến mại tại Shop Trẻ Thơ

Tại sao mẹ nên chọn bỉm Bobby cho con

Bỉm Bobby là sự lựa chọn tuyệt với

Cùng điểm qua những thông tin để có thể biết rằng Booby lại thành công đến vậy.

Bobby trở thành dòng sản phẩm được ưu chuộng tại thị trường Nhật Bản

Để bỉm Bobby trở thành một trong những dòng sản phẩm được yêu chuộng nhất tại Nhật Bản – đất nước có yêu cầu vô cùng cao về chất lượng sản phẩm  – đó là thiết kế thông minh và độc đáo. Bỉm Bobby có rất nhiều loại như: dạng quần , dạng dán, giá bỉm quần bobby…Mỗi loại đều được thiết kế thông minh và phù hợp với lứa tuổi và cân nặng phát triển của trẻ.

Ví dụ: Con bạn 6-12 tháng tuổi, cân nặng là 9-13 kg, bạn có thể chọn mua loại bỉm quần Bobby L36 cho bé. Sản phẩm bỉm quần Bobby L36 được thiết kế dạng quần thông minh rất dễ mặc, chính vì vậy mà thời gian thay bỉm cũng rất nhanh, bé yêu của bạn có thể thoải mái vui chơi mà không sợ bị gián đoạn.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho mẹ với Bobby

Mẹ có thể chọn Bobby để cho con

Nhưng lưu ý khi đóng bỉm cho trẻ

Dấu hiệu nhận biết để các mẹ có thể biết là bỉm bé đang dùng không hợp là hiện tượng hăm đỏ. Việc không sử dụng đúng bỉm là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Hoặc có thể là do thời gian thay bỉm của bạn chưa được đúng, thời gian đóng bỉm hơi dài nên cũng ảnh hưởng tới da của trẻ.

Quan trọng nhất khi cho bé dùng bỉm là phải thay bỉm cho bé thường xuyên. Ít nhất khoảng 4 – 6 lần/ngày. Không nên để bé mặc bỉm quá lâu, nước tiểu ngấm ngược trở lại rất có hại cho bé, đặc biệt là các bé trai.

Để dùng bỉm một cách “kinh tế” mà vẫn hiệu quả, các mẹ có thể cho con sử dụng kết hợp nhiều loại bỉm. Ban ngày, các mẹ chủ động được việc thay bỉm cho con, nên cho con dùng những loại bỉm giá cả phải chăng, bình dân. Ban đêm, mẹ hãy chọn cho bé loại bỉm có chất lượng tốt hơn để bé ngủ sâu giấc.

Mẹ đã biết mua phao bơi cho bé ở đâu thì Shop Trẻ Thơ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: tuongnd

Comments

icon up top