Samsung A9 Pro là một di động̣ cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ và cụ thể lỗi hay bắt gặp đó là lỗi đen màn hình. Nếu quý khách hàng gặp vận rủi gặp phải tín hiệu này, 100% bạn sẽ rất băn khoăn bởi các bạn không biết rằng được cái điện thoại của mình nó đang gặp vấn đề gì và phải xử lý ra sao. Quý khách hàng đã tự hỏi ở sao điện thoại Samsung A9 Pro của mình lại bị đen màn hình và nếu gặp phải tình trạng như vậy sẽ phải xử lý vấn đề làm sao ?

Quý khách hàng hàng có thể tham khảo qua thay vỏ Samsung A9 Pro của chúng tôi. Cửa hàng xin đảo bảo giá thay thế vỏ Samsung A9 Pro rẻ nhất thị trường.

Những tín hiệu cơ bản cho bạn nhận thấy bệnh của Samsung A9 Pro :

Biểu hiện đầu tiên, đầu dây bên kia gọi đến cho quý khách hàng, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc đợi nhưng smartphone các bạn thì có vẻ như chết lặng và chưa bao gồm bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên thiết bị bị tắt nguồn màn hình cảm ứng đen thui luôn trong khi quý khách hàng đang dùng bình thường dù cố gắng phương pháp mấy điện thoại di động quý khách bật vẫn không lên.

Các nguyên do nào khiến cho chiếc Samsung A9 Pro của bạn bị như thế :

Nếu smartphone bạn vẫn dùng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình nhưng sự hoạt động của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên bởi có thể là vì các phần mềm xung đột cùng nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong thiết bị nên đã gây ra dấu hiệu này

Điều kiện chiếc Samsung A9 Pro của bạn bị đen màn hình khi mà khác tính năng khác vẫn làm việc bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối cùng thì máy vẫn nhận được thông báo nhận usb thì đây có thể là do lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm biết được rằng rõ hơn về thay vỏ Samsung S3 lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin cam kết về vấn đề thay thế vỏ Samsung S3 luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

các biện pháp giải quyết tình trạng này :

Đi đầu hãy đem Samsung A9 Pro của các bạn về cùng chế độ DFU bằng các bước ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình cảm ứng Samsung A9 Pro hiện logo trái táo là được.

Trường hợp Samsung A9 Pro của chính bạn đen màn hình giống lúc di động̣ hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn thu nhận thì trạng thái này có thể thay thế bằng giải pháp dùng dây sạc iPad để kích nguồn. bởi đâu sạc iPad có nguồn điện khá lớn vì thế nếu dùng dây sạc này sạc cho Samsung A9 Pro thì trong vong 10p smartphone các bạn sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình mặt kính đen thui bởi up Frimware điều kiện này hãy để di động̣ bạn hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong smartphone được xả hết. Tiếp đến hãy đem smartphone các bạn đi sạc khoảng 20p và đem di động̣ gắn vào máy tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update loại máy mới của HĐH dành cho máy.

Tuy nhiên thông thường người sử dụng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến điện thoại nảy sinh lỗi 1600 bởi thế cần thay thế lỗi này trước khi đưa Samsung A9 Pro về chế độ DFU. Sau cùng bạn hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để đón nhận được trợ giúp server bạn hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình cảm ứng Samsung A9 Pro sẽ trở lại bình thường sau khi công cụ thay thế báo pin.

Xem ở đây thông tin cặn kẽ về LG Optimus G giá bao nhiêu tiền. Không những vậy các bạn vẫn có thể biết LG Optimus G được nhiều người dùng ưa chuộng.

Mong rằng sau các chia sẻ của chúng tôi sẽ tư vấn bạn có thể xử lý được tình trạng màn hình Samsung A9 Pro bị đen thui. Có một chú ý nhỏ dành cho quý khách hàng rằng khi mà thiết bị đã bị lỗi màn hình bị đen do úp Frimware thì đi tiên phong hãy đưa máy về chế độ DFU  chớ nên vội vã update phiên bản mới nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top