Bí quyết quản lý tiền cách thông minh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/04/2016

Đa số người Việt Nam không thể kiểm soát tài chính của cá nhân cũng “như gia đình, tình trạng nợ nần ngày càng gia tăng do không được học cách quản lý tiền ngay từ khi còn nhỏ. Hội đồng giáo dục cách tiết kiệm Mỹ vừa triển khai chương trình “Tiết kiệm cho tương lai” nhằm hướng dẫn cách quản lý tiền, tiết kiệm tiền vay tiêu dùng theo lương,nhất là cho giới trẻ.

Xem thêm>>>Doanh nghiệp cần có lựa chọn thông minh cho dịch vụ kế toán

Quản lý tiền như thế nào

Đây là một quá trình bao gồm việc thu hồi nợ, kiểm soát chi tiêu, bù đắp thâm hụt ngân sách, dự báo nhu cầu tiền mặt của doanh nghiệp, đầu tư những khoản tiền nhàn rỗi và trả tiền cho các ngân hàng cung cấp những hoạt động thuộc quá trình quản lý tiền mặt vay tien nhanh o tphcm  kể trên. Quản lý tiền mặt quốc tế thường liên quan đến thuế và kế toán.

Dưới đây là một số cách quản lý tiền mặt có hiệu quả nhất mà các công ty hàng đầu thường áp dụng.

 Tiêu tiền liền tay

Nếu như mỗi tháng dành ra được mọt khoản tiền tiết kiệm nhất định đó là điều mong muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên sự phát triển của xã hội và những mối quan hệ đã làm cho chúng ta phải chi tiêu hơn mức dụ định. Phần lớn thường dành tiền vào các hoạt động thường ngày như chi phí sinh hoạt, shopping, giải trí,vv…Tuy nhiên khoản tiền chi tiêu cho an uống học hành thường ít hơn và chiếm phần nhỏ mà các khoản như mua sắm, giải trí mới làm cho hầu hết mọi người bị viêm màng túi.

 Quản lý tiền như thế nào là hợp lý?
Theo như chuyên gia của chương trình này cho biết khả năng phán xét tính toán mới là chìa khóa tốt nhất để con người có thể quản lý tiền hiệu quả ví dụ như bạn muốn mua một sản phẩm  hay đồ dùng ào đấy thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi mua hàng, phải biết cái áo, quyển sách sắp mua có thực sự cần cho mình không. Biết nói “không” trước những mặt hàng không có ích cho bản thân hay lời mời đi chơi chỉ làm tốn thời gian.

5 lỗi cơ bản trong việc tiêu hoang:

-Không định hướng được những khoản chi tiêu cần thiết

-Không có một kế họach chi tiêu hàng tháng cho mình

-Không theo dõi các khoản chi tiêu bằng cách gi chép sổ sách

-Cho những người đang mắc nợ  mượn tiền

-Thường bị mua hớ vì không biết giá cả.

Từ khóa liên quan:

  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • cho vay tín chấp
  • vay tín chấp vpbank
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien nhanh
  • vay tien nhanh tai ha noi
  • vay tien mat nhanh trong ngay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top