Bếp từ Dmestik đánh bại mọi đối thủ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/03/2016

Nếu bạn là người quan tâm đến ngành bếp hoặc bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bếp chop gia đình mình, chắc chắn bạn đã và đang nghe rất nhiều đến cái tên Bếp từ Dmestik .. Những cửa hàng bán đồ nhà bếp nhỏ không bao giờ có được những sản phẩm này, mà chỉ những cửa hàng lớn mới có. Sự ưu ái của giới truyền thông dành cho sản phẩm này chắc chắn khiến người dùng phải đặt câu hỏi lớn cho sản phẩm này, nó thế nào mà lại nổi tiếng đến thế. Hãy cùng tìm hiểu lý do mà sản phẩm này được ca ngợi trong bài biết sau đây của chúng tôi..

Nguồn gốc của các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik

Những sản phẩm Bếp từ Dmestik là một sản phẩm của tập đoàn CGA số một của Tây Ban Nha. Đây là tập đoàn sở hữu của nhãn hàng Napoli vốn đã cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam với những sản phẩm đồ dùng nhà bếp uy tín hàng đầu ở phân khúc bình dân và trung cấp. Nếu so sánh với các sản phẩm Napoli thì Bếp từ Dmestik thuộc phân khúc cao cấp hơn. Duy có điều này chắc chắn khách hàng đã có thể biết được chất lượng của những sản phẩm bếp Dmestik này.

Là một sản phẩm được sản xuất từ Tây Ban Nha – đất nước nổi tiếng trong ngành công nghệ điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp. Bằng những sản phẩm đã rất danh tiếng thuộc phân khúc thấp hơn là Napoli, Dmestik chắc chắn mang đến cho khách hàng mức trung  và cao cấp nhiều hiệu năng ưu việt và chất lượng vượt trội.

Các chức năng cao cấp được tích hợp trong sản phẩm Bep dien tu Dmestik

Toàn bộ sản phẩm đều được trang bị mặt kính Schoot Ceran – công nghệ mặt kính tốt nhất thế giới cho bếp điện từ và bếp từ thời đại này. Mặt kính này có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp 10 lần mặt gốm thường của bếp từ.

  • Mâm  nhiệt là thành phần quan trong nhất của bếp từ và bếp điện từ. Ở các sản phẩm bep dien tu Dmestik và bếp điện từ Dmestik linh kiện này là loại mâm nhiệt GO được chế tạo trực tiếp tại Tây Ban Nha với tiêu chuẩn cao cấp nhất.
  • Thành phần điện tử trong các sản phẩm Bếp điện từ Dmestik 100% là sản phẩm châu Âu. Độ bền cực cao tiết kiệm điện năng sử dụng và cực kỳ an toàn.
  • Bảng điều khiển phong phú chức năng tiên tiến nhất được sử dụng trong các sản phẩm Bep tu Dmestik. Các khả năng cao cấp, tiên tiến nhất đều có trong những sản phẩm này như : tự chia sẻ công suất, khoá trẻ em, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải…..
  • Phần bàn phím điều khiển trực quan và rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người dùng.

Lý do bạn nên mua các sản phẩm Bep dien tu Dmestik tại Bếp 68

  • Sản phẩm là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Tây Ban Nha
  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, độ bền cực trâu
  • Chế độ bảo hành sản phẩm 2 năm chính hãng + 2 năm bảo hàng song song của cửa hàng
  • Được lắp đặt miễn phí +  nhiều khuyến mại
  • Giá thành chắc chắn rẻ và ưu đãi nhất Việt Nam

Đọc xong bài viết này quý vị có thể đã tự có câu trả lời cho mình về những khúc mắc có nên mua bếp từ Dmestik hay không. Câu trả lời tất nhiên là có rồi đúng không ạ. Một sản phẩm cao cấp, độ bền cao, xuất xứ rõ ràng và uy tín. Đây đúng là một sản phẩm mà người dùng nào cũng muốn có trong căn bếp nhà mình. Xem thêm : dụng bep dien tu Chefs

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top