Bể bơi phao rất tốt cho bé những ngày hè

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/05/2015

Mỗi ngày bé lại học thêm nhiều điều mới. Các kỹ năng vận động thô (cử động lớn như chạy, nhảy) và kỹ năng vận động tinh (cử động chính xác hơn như tô màu, cầm thìa) liên tục được cải thiện. Bé cũng phát triển về mặt xã hội, tham gia nhiều trò chơi cần trí tưởng tượng và thể hiện nhiều loại cảm xúc hơn. Cha mẹ nên tìm kiếm những đồ chơi giúp con phát triển các kỹ năng này.

Trẻ nhỏ rất tò mò và thường không cẩn trọng, vì vậy vấn đề an toàn của đồ chơi cho bé cũng cần được đặt lên hàng đầu.

Sau đây là một số gợi ý lựa chọn do choi tre em  mẹ có thể tham khảo:

 

Trong thời đại kinh tế phát triển các mẹ các bố có thể mua ngay cho con mình những chiếc bể bơi mini một cách dễ dàng trong những ngày hè nắng nóng. Bé vừa thích thú và khỏe mạnh hơn.

Do đó, bố mẹ nên sắm bể bơi phao cho trẻ em – một món đồ chơi mà bé vừa giải trí vừa có thể giải nhiệt mùa hè dù ở trong nhà hay bất cứ vị trí nào bé thích mà không phải tốn kém thời gian, tiền bạc và đội nắng đưa các bé tới các bể bơi công cộng thường xuyên mà nguồn nước lại không đảm bảo vệ sinh cho bé nhé. Bố mẹ có thể tham khảo một số gợi ý khi chọn bể bơi cho bé dưới đây:

[​IMG]

Cách chọn bể bơi cho bé vui chơi giải nhiệt mùa hè

 

Chọn mua bể bơi theo tính năng, vị trí, lắp đặt:

Bạn nên chọn bể bơi phao hình chữ nhật để tăng diện tích tiếp xúc giữa bể với mặt đất tăng khả năng vững chãi cho bể khi bé nô đùa với các bạn.

[Bể bơi phao hình chữ nhật Lion King Intex 57492]

Bể bơi phao hình chữ nhật Lion King Intex 57492

– Nên chọn loại bể nhiều tầng với mỗi tầng đều có van bơm hơi và xả khí riêng biệt: để khi cần có thể dễ dàng tăng hoặc giảm chiều cao của bể tùy vào nhu cầu và độ tuổi của bé. Các bể bơi nhiều tầng (4-5 tầng) thường là bể bơi hình trụ tròn, những bể bơi này phù hợp cho bé tắm mát và thư giãn trong mùa hè hơn là để tập bơi.

 

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể lựa chọn loại bể bơi phao gia đình, bể bơi khung kim loại hoặc bể bơi khung gỗ cao cấp với loại bể này với ưu điểm diện tích bể lớn (đây cũng là nhược điểm của bể là tốn diện tích) bé có thể thoải mái tập bơi, tắm mát cùng gia đình. (lưu ý: khi cho các bé tập bơi ở loại bể này cần có người lớn kèm theo khi chơi)

 

 

Từ khóa tìm kiếm Google:

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top