Bé biết đi nhanh hơn với xe gỗ tập đi

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/05/2015

Xe tập đi có tác dụng cho chân bé rắn chắc, xương và cơ phát triển. Tập cho bé khả năng tự tin khi bước đi. Xe tập đi giá rẻ cũng được các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn cũng như chức năng của nó. Nhưng các phụ huynh nên chú ý một số điều sau đây khi cho bé sử dụng xe tập đi.

===>> Có cần thiết nên mua xe đẩy cho bé không

Xe tập đi bằng gỗ cho bé

Xe gỗ tập đi có khả năng kích thích tính độc lập cho bé

Để kích thích trẻ thích thú với chiếc xe tập đi bậc cha mẹ nên lựa chọn cho trẻ xe tập đi với màu sắc tươi sáng, có những hình ảnh và những âm thanh vui tai từ những hình con vật ngộ nghĩnh để kích thích trí não của trẻ.

Đây mới thật sự là xe tập đi cho bé theo đúng nghĩa, xe tập đi bằng gỗ dành cho những bé đã có bước đi chập chững, thường dùng cho trẻ trên 12 tháng tuổi, tuy nhiên cũng có trẻ 10 tháng tuổi đã biết đi chập chững. Xe tập đi làm bằng gỗ, được thiết kế an toàn bánh xe chỉ tiến không lùi , xe phù hợp với chiều cao của trẻ ngang tầm với thanh tay vịn. Trẻ tự tin hơn trên mỗi bước đi của mình.

Để sử dụng xe tập đi này một cách hiệu quả hãy chọn sân tập bằng phẳng rộng thoáng mát hoặc công viên không có chướng ngại vật, ổ gà vịt. Hướng dẫn bé tập đi với những bước tập ngắn và chầm chậm.

Tuy nhiên, chúng ta phải luôn theo sát trẻ. Vì trẻ có thể ngã bất cứ lúc nào khi trẻ mỏi chân hay vấp phải chướng ngại vật trên đường đi.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

 

Một số gợi ý từ khóa tìm kiếm trên Google:

xe đẩy cho bé tập đi

xe tap di tre em

bán xe tập đi

xe gỗ tập đi giá rẻ

xe tròn tập đi

xe tron tap di cho be

xe tap di tron

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top