Bật mí cho mẹ cách phân biệt đồ sơ sinh chính hãng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/12/2015

Dù đồ sơ sinh cho bé hàng giả, hàng nhái nhìn có vẻ rất giống với đồ sơ sinh chất lượng nhưng việc phân biệt chúng không phải là khó. Chỉ với vài lưu ý dưới đây là mẹ có thể dễ dàng chọn được bộ do so sinh thật tốt cho bé yêu nhà mình sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn mẹ chọn cho bé bộ quần áo sơ sinh cho bé và những chiếc nhiệt kế điện tử chính hãng để đo nhiệt độ cho trẻ và các thành viên trong gia đình.

1. Chọn quần áo – đồ sơ sinh không thể thiếu cho bé

Quần áo sơ sinh cho bé mẹ nên mua những bộ quần áo có thương hiệu trên thị trường, không nên mua hàng chợ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những lưu ý quan trọng khi mẹ mua đồ sơ sinh này cho bé là mẹ không nên mua những sản phẩm có màu sắc sặc sỡ dù chúng bắt mắt và đẹp hơn bởi da của bé khá dễ bị kích ứng, các loại màu sắc sặc sỡ trên quần áo chủ yếu do phẩm nhuộm không đảm bảo và không tốt cho sức khỏe của trẻ nhuộm lên.

>> Tìm hiểu về những chú ý khi dùng máy hút sữa Medela

Về màu sắc của những bộ quần áo cho bé, mẹ cũng nên bỏ qua những bộ quần áo cho bé màu trắng tinh vì chúng sử dụng chất không tốt để làm trắng. Về chất liệu vải, mẹ cần ưu tiên chọn những bộ đồ quần áo cho trẻ sơ sinh được làm bằng vải cotton để đảm bảo thông thoáng và mềm mại với làn da nhạy cảm của bé, các loại vải sợi tổng hợp sẽ dễ làm da của bé bị trầy xước và dễ khiến bé bị cảm lạnh khi bé bị đổ mồ hôi mà không thể thấm hút kịp.

2. Chọn nhiệt kế điện tử – nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế điện tử không chỉ đo nhiệt độ cho trẻ dễ dàng mà mẹ có thể sử dụng để đo nhiệt độ cho các thành viên trong gia đình. Nhiệt kế điện tử đồng hồ đo nhiệt độ phải có thiết kế hình dáng, chữ in giống như được công bố từ trước, chữ không bị in lệch, in đổ, in bằng màu mực dễ phai, in cẩu thả. Các bộ phận của máy đo nhiệt độ phải có thiết kế chắc chắn, vỏ cầm chắc tay. Quan trọng hơn cả là việc đo nhiệt độ chính xác.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top