Khi bạn mở máy ảnh trên điện thoại di động HTC One M8 của chính bạn nhưng chỉ thấy toàn một màu đen, thì khách hàng đã gặp phải một trong những tình huống phổ biến đối với HTC One M8. Thông thường nếu hỏng hóc này xảy ra thì bạn sẽ không thể làm gì, không thể quay phim, chụp ảnh hay quay video được. Bài viết này sẽ chỉ cách người sử dụng sửa lỗi được hư hỏng camera bị màn hình cảm ứng đen trên HTC One M8. Mời các bạn đọc tìm hiểu .

Hỏng hóc camera màn hình cảm ứng bị màu đen đôi khi sẽ khá tốn công để có thể khắc phục được. Nếu hỏng hóc có liên quan đến phần mềm của thiết bị thì bạn có thể dễ sửa lỗi hơn. Điều này khá nghiêm trọng và cơ hội để phục hồi camera cho HTC One M8 của các bạn tại mức 50 – 50.

thay-camera-htc-one-m8-m9-1

►►►Có thể bạn đang cần thay camera HTC One M8 chính hãng hân hạnh đón tiếp với cửa hàng chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo với khách hàng rằng thay camera cho HTC One M8 chính hãng tuyệt vời thị trường hiện nay .

Khởi động lại chiếc HTC One M8 của chính bạn

Việc đơn giản nhất để fix lỗi được vấn đề này là khởi động lại HTC One M8 của các bạn và sau đó hãy rà soát lại máy ảnh. Thủ thuật này là điều đơn giản đi tiên phong để quý khách có thể sửa lỗi được các vấn đề về phần mềm của HTC One M8.

Tháo pin điện thoại di động HTC One M8 và khời động lại

Đây cũng là hình thức thiết lập mềm lại HTC One M8 của bạn . Bạn hãy tháo pin khỏi smartphone của các bạn khi nó còn đang hoạt động , để khoảng 30s sau đó quý khách hãy lắp pin vào và khởi động lại HTC One M8 của bạn . Điều này sẽ không làm mất nội dung trên máy móc HTC One M8 của các bạn. Nếu điện thoại di động của các bạn không tính tới hỗ trợ pin rời thì hãy chuyển qua những bước tiếp theo.

►►►Thông báo mới nhất về thay camera Samsung S7 chính hãng tại HN và TPHCM. Địa chỉ trợ giúp thay camera cho Samsung S7 chính hãng không đâu chất lượng bằng.

Gỡ bỏ hầu hết những phần mềm Camera của bên thứ 3

Khách hàng hãy gỡ bỏ tất cả các những ứng dụng camera của bên thứ 3 mà quý khách đã tải về di động̣ HTC One M8 của các bạn để. Có thể khách hàng đã update – phần mềm cho smartphone nhưng các ứng dụng đó đã không được nâng cấp lên, hay vì một lý bởi nào đấy đã xung đột với chức năng camera chính của thiết bị dẫn đến hỏng hóc này.

Bắt đầu gỡ bỏ những ứng dụng lắp đặt khác

Nếu quý khách đã gỡ bỏ ứng dụng bên thứ 3 hoặc nếu bạn không sử dụng bất cứ phần mềm camera của bên thứ 3 nào. Bạn hãy để ý xem áp dụng nào khách hàng đã tải về cài đặt không xa đây và trước khi camera của bạn gây hư hỏng . Hoặc ứng dụng nào đó các bạn đã cập nhật phần mềm trước khi có hỏng hóc xảy ra với camera. quý khách hàng hãy tìm kiếm và gỡ bỏ ứng dụng đó.

Một ứng dụng không chất lượng có thể gây sự cố cho máy móc của các bạn , có thể là vì áp dụng bạn mới lắp đặt , hoặc cũng có thể là bởi áp dụng bạn đã update lên. Sau khi đã gỡ bỏ những áp dụng đó thì bạn khởi động lại HTC One M8 và mở thiết bị ảnh lên để rà soát .

►►►Quảng cáo dịch vụ sửa chữa ipad chuyên nghiệp có chi phí rẻ tại Hồ Chí Minh và HN. Giải pháp sửa chữa thiết bị ipad chuyên nghiệp có bảo hành lâu dài ở cửa hàng

Reset mềm

Sau khi quý khách đã gỡ bỏ những cài đặt ứng dụng của bạn , hãy tháo pin HTC One M8 của bạn ra, sau đó đếm đến 10 và lắp lại pin và khở động di động̣ lên.

Hard Reset – Reset cứng

Một khi quý khách đã thực hiện hết các phương pháp kể trên nhưng vấn đề vẫn không được sửa chữa. Màn hình mặt kính di động̣ vẫn hiện lên một màu đen khi các bạn mở Camera thì hãy thực hiện Hard Reset cho HTC One M8 của bạn . Đầu tiên , hãy nhớ sao lưu nội dung smartphone của các bạn lại. Sau đó tiến hành Hard Resrt HTC One M8 của chính bạn , điều này sẽ khiến điện thoại bị mất hết nội dung và điện thoại di động trở lại cùng cài đặt mặc định.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top