Bật mí cách chọn máy hâm sữa cực dễ cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 03/09/2015

Máy hâm sữa được nhiều người tiêu dùng và các chuyên gia khuyên dùng để giúp mẹ mang lại sữa có nhiệt độ tốt nhất và an toàn nhất đến với bé. Mẹ sẽ cần chọn mua một sản phẩm máy hâm nước pha sữa trong nhiều loại máy trên thị trường. Nếu mẹ không có người thân nào có thể cho mình ý kiến trong việc chọn mua máy hâm sữa như thế nào sao cho tốt hay khi mẹ muốn tìm thêm thông tin để chọn mua máy hâm sữa một cách tốt nhất, hãy để Shoptretho là người bạn tốt để mẹ chọn mua được máy hâm sữa tốt nhất cho bé.

máy hâm nước pha sữa

 

Những tiêu chí đầu tiên khi mẹ tìm chọn mua máy hâm sữa cho bé

1. Tính an toàn: Chọn sản phẩm cho bé hay cho người lớn, tính an toàn luôn cần quan tâm đầu tiên. Vì thế mẹ hãy chắc chắn máy hâm sữa của bé an toàn, không chứa các loại chất độc hại như BPA.

2. Máy hâm sữa phải phù hợp với bình sữa: máy hâm sữa là vật chứa bên ngoài bình sữa khi hâm sữa cho bé. Vì thế hãy đảm bảo ít nhất khoang chứa của máy hâm sữa phải lớn hơn bình sữa. Đối với các loại bình sữa Comotomo 250ml, mẹ hãy chắc chắn chọn đúng loại máy hâm sữa đủ lớn để chứa bình sữa comotomo này chứ không phải loại máy hâm sữa chỉ phù hợp với bình sữa Comotomo 150ml.

3. Nên chọn máy hâm sữa siêu tốc: máy hâm sữa hâm được sữa trong khoảng thời gian ngắn sẽ giúp mẹ bớt phải chờ đợi so với các loại máy hâm sữa hâm trong khoảng thời gian lâu khác.

 

4. Kiểu dáng và loại máy hâm sữa: trên thị trường tồn tại nhiều loại máy hâm sữa, các loại máy hâm sữa có thương hiệu như máy hâm sữa Fatzbaby hay máy hâm sữa Phillip Avent giúp mẹ hâm sữa cho bé an toàn và đảm bảo hơn. Máy hâm sữa càng gọn nhẹ, mẹ sẽ càng dễ dàng vệ sinh chúng hơn.

5. Địa chỉ mua máy hâm sữa: chắc chắn các địa điểm như chợ đen hay chợ bình thường đều không phải là địa chỉ mẹ nên lui tới để mua máy hâm sữa cho bé. Mách mẹ địa chỉ tốt để mua máy hâm sữa là tại các cửa hàng Shop Trẻ Thơ.

6. Giá tiền của máy hâm sữa: tùy thuộc vào nguồn tài chính của mình mà mẹ hãy cân nhắc sản phẩm phù hợp với bé nhà mình và túi tiền của mình nhất nhé. Máy hâm sữa fatz có giá thành khá ổn mẹ có thể cân nhắc để chọn mua loại máy hâm sữa thuộc hãng Fatzbaby này cho con.

máy hâm sữa fatz

>> Sai lầm các chị em hay mắc phải khi chọn bộ đồ sau sinh 

Một số chú ý thêm khi mẹ chọn mua máy hâm sữa

1. Cũng giống như một vài loại vật dụng cho bé khác, bé ăn nhiều hơn sẽ có nhu cầu sử dụng các loại vật dụng nhiều hơn vì thế mẹ nên chọn máy hâm sữa 2 bình nếu bé nhà mẹ thích ăn nhiều.

2. Hiện trên thị trường tồn tại khá nhiều loại máy hút sữa không cần nước có ổ cắm điện 12V nên mẹ có thể chọn mua chúng nếu thường xuyên cho con di chuyển bằng các phương tiện như ô tô.

3. Mẹ nên kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng trước khi mua máy hâm sữa và nên chọn địa chỉ tin cậy.

Xem thêm:

  • do so sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • ban buon do so sinh miomio

  • do so sinh mio mio tphcm

  • do so sinh mio mio
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top