BlackBerry passport silver – bạn sở hữu còn nhớ đến nó? một phiên bản Lên kệ từ những năm 2014 và gây sức vang trên toàn thế giới với các điều tuyệt vời mà đến giờ vẫn chưa sở hữu điện thoại nào khắc phục được.

Những điều không thể bỏ ở BlackBerry passport silver

Trước xu thế lớn mạnh của công nghệ, liên tục những hãng di động̣ nổi teensg cho Ra mắt các chiếc điện thoại di động̣ đẳng cấp với cấu hình và làm khoogn điểm chết. Thế nhưng, một siêu phẩm tương tự như BlackBerry passport silver lại khá khó khăn tìm được duy nhất bản nháp thứ 2. TGBB thấu hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người dùng mê kĩ thuật số, đã thực hiện nhập lô hàng mang từ nước ngoài BlackBerry passport silver nguyên bản chắc chắn phục vụ anh em.

>> Gần như tất cả các mẫu điện thoại BlackBerry, trong khi đó trang bị blackberry passport silver giá được nắm rõ vấn đề là duy nhất mẫu điện thoại tốt nhất của BlackBerry. Nó gần như khá ít các điểm lỗi về giá trị, dòng BlackBerry 10 này được trang bị các điểm nổi trội, hiệu năng và cấu hình khá nhiều.

danh-gia-passport-silver-1

Với BlackBerry passport silver, người ta nói rằng, nó trang bị những điều tốt nhất mà cho đến tận lúc này, vẫn chưa trang bị điện thoại di động nào khắc phục được.
Đó là duy nhất chức năng thông minh đem tên Speed Dialer trợ giúp chúng ta có thể lấy ngay thuận tiện gọi ai đó và mở app nào đấy. hệ thống gesture tư vấn chúng ta dùng máy đơn giản hơn, khác biệt hơn. các điều này anh em không trải nghiệm BlackBerry khó sở hữu thể hình dung được.
Đó là lý vì nguyên do mà chính bản thân mình đã trải nghiệm passport silver đến gần một tháng nay mà thời điểm này mới dám viết bài review giới thiệu đến quý khách hàng

Design“khác, lạ” của BlackBerry passport silver

BlackBerry passport silver là mẫu điện thoại vốn rất thích hợp cho giới lịch lãm. thiết bị tích hợp màn hình cảm ứng vuông, Phím bấm cứng, hình dáng ngoài mang đậm phong phương án riêng của hãng BlackBerry. Logo cùa hãng được sản xuất bóng bẩy hơn và khá đẹp mắt. Nó trang bị kích thước khá khủng với số đo 3 “vòng” 128 x 90.3 x 9.3 mm và nặng khoảng 196g.

danh-gia-passport-silver-2

>> Chế độ bảo hành BlackBerry hiện nay khá mạnh mẽ, gần như tất cả các máy mới được BH lên tới 12 tháng, dòng BlackBerry 10 luôn được cho là thế hệ điện thoại di động đẹp nhất và hoàn thiện của BlackBerry. chiếc blackberry passport nguyên seal đang được nhắc đến như duy nhất công cụ thay thế duy nhất về body và trải qua đối với khách hàng.

Việc đang có mức giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây. tuy nhiên anh Đạt cho và, cùng mức mức giá rẻ tuy nhiên trên cửa hàng thấy vài dòng hàng khác nhau, một là hàng châu Âu được đơn vụ cung ứng mạng quy mô rộng của Pháp phân phối và còn lại là hàng quốc tế. mức tiền mỗi loại khác biệt nhau vài trăm nghìn đồng.

Trong khi, loại hàng châu Âu được cho là “chuẩn” hơn bởi nguyên bản và mới 100%. Còn hàng quốc tế số lượng lớn sở hữu nguồn gốc từ đầu nậu ở Trung Quốc, trong đó cả dạng hàng thăm quan, thực chất được thay lại vỏ bọc, mông má hình dáng ngoài lại dù vẫn trang bị đầy đủ hộp đựng, phụ kiện nguyên zin 100%.

Cụ thể, mẫu BlackBerry passport silver Silver Edition sẽ cung cấp với mức tiền 9 triệu đồng kể từ hôm nay 15/10. với mức tiền phân phối mới, mẫu passport silver Silver Edition tụt hơn 4,5 triệu đồng so với giá bán chính hãng trước đó là 13,5 triệu đồng.

>> Cùng với các người dùng điện thoại blackberry passport Đây là sản phẩm đầu ra tuyệt vời mà BlackBerry thiết kế, họ không các công trong sản xuất mà thành công trong cả việc xây dựng hình ảnh một đặc trưng riêng cho người sử dụng BlackBerry. Trên toàn cầu bất kì duy nhất hãng di động̣ nào cũng muốn nổi bật so cùng những hãng đt khác.

BlackBerry passport silver đích thực là duy nhất chiếc điện thoại duy nhất trên nhiều khía cạnh, không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là cả rất nhiều thứ đằng sau nó. Ngay từ khi Ra đời, chiếc flagship duy nhất thời của hãng kỹ thuật Canada đã nhận được tương đối nhiều sự chú ý từ cả người dùng lẫn giới phê bình bởi thiết kế “dị nhất vô nhị” so sánh cùng phần còn lại của thế giới di động. nếu các bước đây 2 năm, khách hàng, thậm chí là cả fan hâm mộ của Blackberry còn phải e dè bởi mức mức tiền cao ngất ngưởng, đến gần 1000 Đô la cho chiếc passport silver, thì đến lúc này, đứa con cưng của Blackberry đã quay trở lại đầy mạng mẽ trên cửa hàng di động và đang có mặt tại MaxMObile cùng mức mức tiền không thể “yêu” hơn – chỉ hơn 5 triệu đồng cho thiết bị mới chắc chắn nguyên seal mà thôi. Sau đây sẽ là 5 lý vì khiến các bạn nên trang bị ngay 1 chiếc Blackberry passport silver giá mua chỉ hơn 5 triệu đồngy.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top