Bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/10/2015

Gia đình hoặc công ty bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ? Bạn muốn tìm một đơn vị chuyển nhà giá rẻ Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp? Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều công ty chuyển nhà nhưng để tìm được một đơn vị làm ăn chữ “Tín” là điều không hề đơn giản. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty làm ăn không uy tín, trộm cắp, chặt chém giá cả, lừa tiền của người dân.

Chuyển nhà giá rẻ Thăng Long là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình, doanh nghiệp của bạn một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

•    Bước 1.
–    Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà gọi đến tổng đài.
Tại TP. HN: 0964 690 226
–    Khảo sát và đánh giá lượng đạc cần vận chuyển, báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển.
•    Bước 2.
–    Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển.
–    Nhân viên Công ty chuyển nhà Thăng Long cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển.
•    Bước 3.
–    Bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ giường, tủ, và các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật
–     Phân loại đồ đạc  theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng.
–    Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
–    Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ:  ly tách thuỷ tinh, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng gói vào thùng carton.
–    Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như: xốp, chăn len, xốp nổ, vv … sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.
–    Nhân viên Công ty chuyển nhà Thăng Long cùng khách hàng làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.
–    Sau những công đoạn đó hàng hóa được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp để chuyển từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới.
–    Các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và kê dọn sắp xếp theo từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.
–    Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.
–    Sau đó nhân viên Công ty chuyển nhà Thăng Long thu dọn đồ đạc làm việc của mình và cùng trao đổi với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình vận chuyển.
•   Bước 4.
–    Nhân viên Công ty cùng khách hàng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
–    Nếu trong quá trình vận chuyển không  may  có sự đổ vỡ hay hỏng hóc đồ đạc Công ty chuyển nhà Thăng Long bồi thường cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
–    Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000USD trở lên khách hàng vui lòng mua bảo hiểm cho hàng hóa đó. Công ty chuyển nhà Thăng Long chỉ bồi thường cho khách hàng những hàng hóa có giá trị từ 5000USD trở xuống.
•    Bước 5.
–    Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ thanh toán trong vòng 05 ngày. thaymatkinhsamsungvn.com là đơn vị chứng thực cho chất lượng của dịch vụ chuyển nhà Thăng Long nhé.

Hãy tin tưởng vào tất cả những gì chúng tôi làm.

– Chuyển nhà Thăng Long cam kết bồi thường 100% giá trị đò vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.
– Và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển công ty.
– Hãy đến với chuyển nhà Thăng Long để trải nghiệm dịch vụ bằng thực tế.
– Rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ phía khách hàng.
Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên chuyển nhà Thăng Long chúng tôi xin gửi đến lời chào mừng trân trọng nhất tới quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ tại Thăng Long theo Hotline: 0964690226

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top