Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Hình ảnh cá nhân Khi cho người khác mượn dế yêu mà họ sơ suất hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là 1 vài hình Hình ảnh. Nếu bạn chưa biết tiêu chuẩn không cho người khác xem Hình ảnh trên iPhone như thế nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tiêu chuẩn thực hiện chi tiết.

1 số lượng không ít ứng dụng cho phép bạn bảo mật được những thông tin cá nhân mà mình muốn. Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn các bước thực hiện đơn giản nhất, được các bước tiến hành ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6 Lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

1. Đưa Ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên điện thoại di động iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Ảnh, nó cho phép bạn giấu đi các Ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Ảnh, chỉ có lúc nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Tất cả bước thực hiện không cho người khác xem Ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Ảnh lên, lựa chọn những hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. kế tiếp bạn ấn và giữ tại vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông báo hiện Sao chép và Ẩn, ta chỉ cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Hình ảnh chỉ ẩn đi Tại timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Tại Album nha.

>>> Để biết thêm cặn kẽ về thiết bị iPhone 6 cũ quý khách hãy click ở đây

2. Những ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ lúc bạn có một lượng Ảnh nhỏ thì Rất có thể dễ giải pháp. Còn nếu muốn giấu hết thì khá khó khăn bởi quý khách có yêu cầu cách thức cùng từng Hình ảnh một.

Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để lock toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, chỉ cần lắp đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Có thể xem được Hình ảnh của các bạn Lúc cần có mật khẩu.

một vài App khóa ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Các ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện lợi khá cao, nó cho phép bạn mở mạng ứng dụng không những bằng passcode mà còn hỗ trợ touch ID, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Tại đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên quý khách cần tải app BioLockDown về điện thoại của mình, Tuy nhiên cần chú ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho các iPhone đã jailbreak, nếu thiết bị iPhone của bạn chưa jailbreak và không muốn làm như vậy thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Để chi tiết cặn kẽ điện thoại di động Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Tải và cài đặt ứng dụng từ Cydia, Tiếp nối thực hiện respring iPhone.
Sau lúc cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đặt mật khẩu vân tay để sử dụng cho BioLockDown và trong việc khóa ứng dụng, đồng thời quý khách có yêu cầu đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn các ứng dụng bạn muốn đặt lock và gạt sang màu xanh để bật đặt khóa, nhớ chọn thư mục Hình ảnh nhé.
Để TEST xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng thành công hay chưa, bạn quay trở lại màn hình chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu giá trị bạn sẽ nhận được mong muốn nhập mật khẩu hoặc touch id.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện ích rất lớn, xin hứa không ai Rất có thể tự tiện xem hình Hình ảnh hay những thông tin cá nhân Ở các ứng dụng khác khi mượn điện thoại của chính bạn được.

Chúc khách hàng lựa chọn được cho mình một ứng dụng thích hợp và cài đặt giá trị cốt lõi. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý dõi theo chia sẻ của mình về giải pháp không cho người khác xem Ảnh trên iPhone!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top