” JailBreak” là thuật ngữ chẳng còn xa lạ gì cùng những ai dùng điện thoại di động iPhone, Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người mơ hồ và không nhận biết được đâu là chiếc iPhone đã Jailbreak và chưa Jailbreak. hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người các bước tiến hành nhận biết iPhone đã Jailbreak chưa nhé.

>>> Bạn Rất có thể chi tiết thêm diện thoại giá iPhone 6 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một, Jailbreak là gì?

Jailbreak là việc người dùng dùng một phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào chiếc iPhone mà hãng sản xuất Apple không cho phép để tải được mọi ứng dụng mà Apple ngăn chặn không cho người dùng thực hiện trên iPhone. Và lúc thực hiện Jailbreak iPhone, chiếc máy của chính bạn sẽ không còn thành công nhận bảo hành có xuất xứ rõ ràng của Apple nữa.

2, Cách thức nhận biết iPhone đã Jailbreak

Cách làm 1: Nhìn thấy iPhone đã jailbreak hay chưa thông qua biểu tường Cydia

Cách làm đơn giản nhất để nhận diện iPhone 6S Plus cũ đã jailbreak hay chưa, bạn trông vào biểu tượng Cydia trên cảm ứng chính. cùng chiếc điện thoại iPhone đã được Jailbreak bạn Có thể truy cập vào Cydia để tải về thiết bị những ứng dụng của bên thứ ba cùng cấp.

Tuy nhiên, cùng vài điều chiếc điện thoại di động iPhone đã được Jailbreak và cài Cydia nhưng người tiêu dùng đã xóa biểu tượng này đi, thì sẽ không thấy xuất hiện trên cảm ứng chính. cùng trường hợp này quý khách cần dùng một ứng dụng khác để Rất có thể nhận hiểu được chiếc thiết bị di động̣ iPhone đã Jailbreak hay chưa.

>>> Để chi tiết rành mạch về điện thoại iPhone 6 cũ giá rẻ bạn hãy click ở đây

Các bước 2: nhìn thấy iPhone đã Jailbreak bằng ứng dụng Redsnow

Chỉ cách quy trình rà soát:

_ Trước tiên quý khách hy vọng tải ứng dụng Redsnow 0.9.15b3. về thiết bị tính của mình.

_ Sau Khi tải giá trị cốt lõi về máy tính, bạn kết nối điện thoại di động iPhone cùng máy tính bằng bộ Cáp Sạc USB.

>>> Để tìm hiểu rành mạch dế yêu Điện thoại Xiaomi hân hạnh truy cập Tại đây tại website của chúng tôi

_ Mở ứng dụng này lên sẽ xuất hiện một cửa sổ, bạn chọn Extras/SHSH blobs >> tìm chọn Query. khi ECID xuất hiện bạn ấn chọn OK và chờ đợi trung tâm kiểm tra. Nếu smartphone iPhone của chính bạn đã Jailbreak thì cảm ứng sẽ hiển thị thông tin SHSH của thiết bị từ Cydia.

3, Vài điều thắc mắc hay gặp về iPhone đã Jailbreak

Tại sao cần Jaibreak iPhone: thắc mắc này mình cũng đã đề cập Tại trên đó là lúc bạn Jailbreak cho iPhone, dế yêu của chính bạn sẽ tải được những ứng dụng tiện ích của bên thứ ba và bị Apple ngăn câm.

Jailbreak cho iPhone có bị mất dữ liệu không: câu trả lời là không. bất kể dữ liệu không thiết bị vẫn sẽ được giữ nguyên Khi bạn thực hiện Jailbreak. vì vậy bạn Rất có thể yên tâm không sợ bị mất nội dung khi Jailbreak cho thiết bị iPhone.

iPhone đã Jailbreak có được BH không: Rất nhiều bạn cũng có thắc mắc khó khăn về vấn đề này. Trên thực tế thì Khi bạn thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone thì chiếc điện thoại đó sẽ không còn giá trị cốt lõi BH chính hãng của Apple.

iPhone đã Jailbreak thì Rất có thể update được không: bạn Có thể update được nhưng không nên up date bằng cách vào lắp đặt -> lắp đặt chung -> tải về và cài đặt. thao tác làm này sẽ đồng bộ với sever của Apple và thực hiện đè lên tất cả tệp của trung tâm mà bạn đã Jailbreak cho iphone. Khi đó thiết bị iPhone của bạn sẽ bị treo táo lúc cập nhật. Bạn Có thể thực hiện việc update thông qua kết nối iPhone cùng thiết bị tính rồi nhấn Shift + Restore iPhone thông qua iTunes.

Gỡ bỏ Jailbreak cho máy iPhone: Bạn hoàn toàn Rất có thể gỡ bỏ được Jailbreak cho thiết bị iPhone của mình một phương pháp đơn giản đó là thực hiện Restore iPhone. Lúc restore iPhone sẽ trở về trạng thái như lúc mới mua. tất cả ứng dụng đã cài qua Apstore sẽ vẫn còn, cùng ứng dụng cài qua Cydia thì sẽ mất đi.

Như vậy mình đã vừa giới thiệu cùng tất cả các người cách nhận biết iPhone đã Jailbreak hay chưa. Hy vọng những thông tin này sẽ tư vấn ích cho bạn đang cần tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn quý khách đã quan tâm dõi theo bài viết.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top