Tuy rằng mang đến không ít tiện ích, khả năng thông minh cho người tiêu dùng, tuy nhiên, lỗi cần xử ký pin sạc iPhone 5 lock nhanh hết là một hạn chế đối cùng điện thoại di động này. Có cách thức nào xử lý tình trạng này không? Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

Cách đánh giá và khắc phục lúc pin sạc iPhone 5 lock cấp tốc hết

Nếu bạn đang phân vân tại sao iPhone 5 lock nhanh hết pin, hãy thử kiểm tra smartphone của mình với các nguyên nhân tại đây.

1. Mọi ứng dụng thiết bị khiến pin sạc iPhone 5 lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng điện thoại là một trong các tại sao khiến cho điện thoại cấp tốc hết sạc pin. Test xem các ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc bằng các bước:

Đến mục cài đặt > Pin. Theo dõi mục sử dụng sạc pin, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin nhất.

Việc tùy chỉnh cho phép ứng dụng trên điện thoại di động tự động update khi có mẫu máy mới cũng là nguyên do khiến sạc pin iPhone 5 lock nhanh hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm pin sạc.
Vào cài đặt > cài đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều pin. Bạn cũng có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5 lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Sử dụng chế độ điện áp nguồn thấp cho smartphone

Chế độ nguồn điện áp thấp (Low Power Mode) được Apple cập nhật từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài time sử dụng khi điện thoại chỉ còn 10% đến 20% pin sạc mà không cần thực hiện các thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào cài đặt> Sạc pin> Chế độ nguồn tích điện thấp > Bật.

3. Sử dụng iPhone ở chế độ máy bay

Hiện tượng pin sạc iPhone 5 lock nhanh hết rất có thể xảy ra bởi bạn đang tại khu vực có độ phủ sóng di động không đảm bảo.

Ở những khu vực như vậy, iPhone 5 lock lock sẽ phải làm việc “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến pin sạc bị sụt lấy ngay thuận tiện. Cách xử lý hiệu quả cho trường hợp này là kích hoạt chế độ thiết bị bay trợ giúp chặn hầu hết kết nối của dế yêu, tiết kiệm sạc.
đến vùng có gói dịch vụ chất lượng hơn, bạn tắt chế độ này đi và dùng đơn giản, bạn sẽ thấy sự nâng cao dung lượng sạc đáng kể.

>>> Bạn ất có thể tìm hiểu cặn kẽ điện thoại di động iPhone 5 cũ của chúng tôi tại đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cao tuổi thọ pin hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Lắp đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không tư vấn nâng cao trạng thái sạc pin iPhone 5 lock cấp tốc hết, bạn rất có thể mở lại để dùng.

5. Điều chỉnh độ sáng cảm ứng

Dế yêu iPhone sử dụng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh màn hình mặt kính trong các môi trường ánh sáng nhất định.

Mặc dù nhiên, nhiều khi mọi cảm ứng này làm việc không good. thiết bị di động̣ để màn hình mặt kính quá sáng rất có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sạc pin. Do thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem tình trạng pin iPhone 5 lock cấp tốc hết có được nâng cao

Phương pháp thực hiện: lắp đặt> cảm ứng and Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để biết thêm chi tiết điện thoại Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập ở đây ở website của chúng tôi

6. Khôi phục lắp đặt gốc điện thoại di động

Lúc tất cả các dịch vụ trên đều không tính tới hiệu quả, hãy thử khôi phục lắp đặt gốc cho iphone, loại bỏ bất kể lỗi khiến cho pin hao cấp tốc. Thực hiện như sau:

Vào cài đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả lắp đặt và sau đó nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong khoảng 5 phút và sẽ khôi phục lại gần như tất cả các cấu hình thiết lập của các bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 phương án mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy ngay thuận tiện xử lý được vấn đề cho thiết bị của mình. Nếu sạc iPhone 5 lock nhanh hết không được cải thiện, hãy mang đến mọi cửa hàng bảo hành để được tư vấn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top