Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông lớn thương hiệu Apple đã quảng cáo iOS 11 beta với không ít đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết kiểm chứng dưới đầy để trải nghiệm các sự cải tiến trên loại máy iOS 11 nhé.

Hàng loạt các đổi mới và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích hơn so cùng các mẫu máy trước.

Những chức năng được nâng cấp vào cải tiến trên iOS 11 trong đó có iMessenge, ứng dụng chụp Ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5 lock nhật giá rẻ có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản update iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật ở tại chỗ, giúp nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự hiểu ngữ cảnh và dự đoán ý định bước kế tiếp của người tiêu dùng để cho ra mắt các gợi ý. Như việc các bạn tìm thấy thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, khi các bạn nhắn tin trao đổi với quý khách bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để khách hàng lựa chọn.
cdn07.happymobile.vn/media/images/2017/06/ios-11-beta-4.jpg
>>> Để chi tiết rành mạch về thiết bị iPhone 5 quốc tế cũ giá rẻ quý khách hàng hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tương trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ sắc nét chất lượng hơn, giảm size nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên điện thoại iPhone 7Plus, Apple đã nâng cấp thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho những bức Hình ảnh xóa phông chân thật, nâng cao mức độ lỗi trước kia. Bên cạnh đó còn bổ sung hầu hết bộ lọc mới, Trong đó có năng lực biến Hình ảnh thông thường thành Ảnh phơi sáng.
https://cdn07.happymobile.vn/media/images/2016/11/dien-thoai-iphone-5-16gb-cu-gia-re.jpg
>>> Để chi tiết chi tiết điện thoại di động Điện thoại Samsung hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps trợ giúp đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung khả năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Có thể xem chuẩn xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong tất cả sân bay, Tuy nhiên thời điểm này khả năng này mới chỉ được áo dụng Ở 1 vài thành phố quy mô rộng trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay do hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn với các Hình ảnh bìa cỡ lớn , hình Ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nhấn chính.

Tất cả mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả các mục, thẻ App và thẻ game được bóc tách riêng. Apple bổ sung các bài viết ” truyền cảm xúc” để người tiêu dùng dễ biết được rằng quy trình dùng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn điện thoại di động của mình có sự giúp sâu hơn thay bởi chỉ các thông tin giới thiệu cơ bản như trước đây.

5. Control center

Giao diện trực quan bản nâng cấp iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực hư hơn so cùng trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 những Trung tâm thông tin đã được thiết kế lại cùng những tùy chỉnh cấu hình Cấp Tốc và tiện lợi hơn.

Gần như tất cả các khả năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Bên cạnh đó người dùng Rất có thể tắt bật 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù chưa bao gồm nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người tiêu dùng Máy tính bảng iPad trở nên lợi hại khi có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình kéo thả nhiều nội dung cùng Khi biến iPad tablet trở thành thiết bị di động̣ đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép thiết bị duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và mọi ứng dụng từ phía thứ ba khác. trợ giúp chép giữ liệu giữa hầu hết ứng dụng một tiêu chuẩn đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app lắp đặt trên thiết bị như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa account của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tư vấn tìm thấy nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng chức năng chia sẻ nhạc và Playlist với khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào ID Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên phiên bản iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa tất cả smartphone cũng sẽ cấp tốc hơn.

Apple đã chính thức triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Loại máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top