Áp dụng kiểm soát ra vào – giải pháp hợp lý hiện nay

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 31/03/2016

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu tình trạng trạng an ninh hiện để biết kiểm soát ra vào có thực sự cần thiết: Tốc dộ đẩy mạnh của xã hội ngày càng nhanh, các tòa nhà doanh nghiệp, văn phòng, xí nghiệp đua nhau mọc lên đòi hỏi lượng nhân công rất lớn. vậy nên tỉnh thành là ở tập kết của rất nhiều nhân công từ các xứ quê lên hay những xứ ít sầm uất hơn. Những người này ra sao? Họ không phải lúc nào cũng tìm được việc giúp ăn nhập và áp lực cuộc sống đã khiến họ dính vào tệ bạc trộm cắp. Những tại họ thường lui tới chính là các khu công nghiệp, văn phòng…ở mà lượng nhân công lớn thế nhưng kiểm soát thì lại rất lỏng lẻo.

 

Kiểm soát ra vào đang rất được ưa dùng hiện nay

Thống kê cho thấy trộm cắp xảy ra Chủ yếu là vì thế tình trạng bảo vệ mất cảnh giác, lỏng lẻo. Anh Nguyễn Doãn K , nhân viên một cơ quan Tại Quy Nhơn người vừa mới mất chiếc laptop cho hay:” Hôm đó cả 3 thành viên của phòng đều đi họp vả lại cơ quan cũng có bảo vệ túc trực khá nghiêm ngặt vậy nên chủ quan không khóa cửa và chính vì thế thì tài sản đã bị tổng hợp cắp dễ dàng. Hay như trên trường Tiểu học số 2 Canh Vinh huyện Vân Canh cũng vừa bị lấy đi cả một chiếc tivi trị giá 40 triệu đồng vào ban đêm chỉ tại vì bảo vệ lơi là và các khóa cửa không thật sự thành công.

Vậy giúp cho cách nào để giải quyết được tình trạng này? Câu đáp đó chính là vận dụng thiết bị kiểm soát ra vào, giải pháp được ham chuộng và hiệu quả nhất hiện nay
kiểm soát ra vào tốt nhất là gì và cơ chế hoạt động?

Cơ chế hoạt động: Hệ thống kiểm soát ra vào những thiết bị chính bao gồm khóa điện tử có thể là khóa thả chốt hay khóa hút, thiết bị kiểm soát, nút exit hoặc có thể đầu đọc phụ. Khi có điện khóa sẽ luôn luôn đóng chỉ khi có vân tay của  người được đăng ký trên thiết bị kiểm soát, hoặc click nút exit từ bên trong thì khóa mới mở.

Định nghĩa thiết bị kiểm soát ra vào: là một hệ thống an ninh gồm thiết bị kiểm soát, khóa cửa và nút exit kiểm soát bằng điện tử và vân tay người áp dụng nhằm kiểm soát ra vào của cả thảy mọi người. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể dùng để chấm công tính lương qua hệ thống này.
.

 

 

Hệ thống kiểm soát ra vào

Tác dụng của hệ thống kiểm soát ra vào?

1.1. đảm bảo tuyệt đối bảo đảm nhất định. Hệ thống kiểm soát ra vào ứng dụng hai loại khóa điện tử chất lượng nhất hiện nay là khóa thả chốt và khóa hút vô cùng chắc chắn. vận dụng vân tay để công nhận mở cửa tuyết đối bảo mật: 7 tỉ người không có ai có vân tay giống nhau thậm chí cả anh chị em sinh đôi

2. Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động hoàn toàn tự động thành ra hoàn toàn có thể chắc chắn yên tâm là cửa luôn luôn khóa khi người đi ra ngoài, giảm thiểu tối đa việc bất cẩn quên khóa cửa, hay chủ quan là đi ra ngoài một lát. Việc người cần giúp cho đó là đẩy cửa đi ra ngoài và sau đó trở về với chiếc cửa hoạt động khóa tự động

3.Tuyệt đối yên lòng, tiết kiệm chi phí. Chưa có khách hàng nào phàn nàn về khả năng đảm bảo an ninh của kiểm soát ra vào. Với hệ thống kiểm soát ra vào, người tuyệt đối yên tâm vì thế rất nhiều khách hàng cũng dùng như bạn và hoàn toàn ưng. Với hệ thống này, bạn hoàn toàn rất có thể tiết kiệm giá thành thuê bảo vệ hay chi phí lắp đặt camera, rõ ràng có vẫn tốt hơn dù thế nó không còn là quá cần thiết nữa

4. rất có thể ứng dụng để chấm công tính lương hay quản lý thời gian cũng như giờ giấc của nhân viên khi kết hợp với phần mềm

Ý kiến khách hàng:

– Bác Minh(Bảo vệ TOPCOM): “Có thiết bị này chúng tôi cũng yên tâm hơn hẳn, không còn phải lúc nào cũng phải quá cẩn thận vào ban ngày nữa, thật là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng tôi”

– Anh Đức(Trụ sở tòa soạn báo Nhân Dân):”Thiết bị kiểm soát ra vào Thật lòng đã đem đến hiệu quả rất lớn, tất cả nhân viên đều cảm thấy đảm bảo hơn rất nhiều, nhờ vậy mà rất an tâm làm không nghỉ”

– Chị Nga(tòa nhà Toyota):”Từ ngày có thiết bị kiểm soát ra vào, tổ chức chúng tôi yên tâm hơn hẳn với những hoạt động liên hoan bên trong công ty do đã yên tâm là cửa luôn luôn khóa, mọi người thoải mái vui vẻ cũng như làm việc mà không lo lắng gì cả”

– Anh Tuấn(Khu công nghiệp Tân Trường): “Thực là công nghệ hiện đại, sếp tôi phân vua ra rất hài lòng về thiết bị này, kiểm soát tuyệt đối nhân viên ra vào, không còn hiện tượng mất cắp ở khu công nghiệp nữa, thật là giải pháp hoàn hảo”

Hãy nhanh tay đặt hàng để được tham mưu cũng như lắp đặt miễn phí thiết bị kiểm soát cửa ra vào giá rẻ với chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên tưởng:

Digimart Hà Nội:
Địa chỉ: Số 15 Ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN
Tel: 04.3955.5555 – 0933.825.868
Email: sales@digimart.vn

Digimart Đà Nẵng:
Địa chỉ: Số 163 Nguyễn Khánh Toàn – Hải Châu – ĐN
Tel: 0511.3703.586 – 090.620.6855
Email: sales.digimart@gmail.com

Digimart HCM:
Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh – P.12-Q.10 – TP.HCM
Tel: 08.3968.3113 – 091.524.8588
Email: nhungdh@digimart.vn

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top