Ảnh thiếu sáng của Galaxy S4 khi bật Night Mode

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/08/2015

Ảnh thiếu sáng của Galaxy S4 khi bật Night Mode đảm bảo độ Thay màn hình Galaxy S4 chính hãng nhiễu chấp nhận được cùng với màu sắc khá rực. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường Galaxy S4 không phải là smartphone xuất sắc nhất về khả năng chụp đêm. Camera Galaxy S4 tái tạo thay màn hình những màu khó như màu da người tương đối chân thực. Tuy nhiên với 1 camera phone có lẽ Samsung nên cân chỉnh để màu da người hồng hào hơn.

Thay màn hình S4

Nhưng chúng tôi vẫn đánh giá cao về việc cải tiến diện tích của sản phẩm, bo sát 2 mép màn hình đã mang lại cho Galaxy S4 một diện tích Thay màn hình Galaxy tương đương người tiền nhiệm Galaxy S3, trong khi màn hình có phần lớn hơn. Sẽ không có bàn cãi gì về hiệu năng hoạt động, tất thay màn hình nhiên nó vẫn xảy ra một số độ trễ khi sử dụng, nhưng đó là lúc bạn chạy quá nhiều ứng dụng nặng cùng 1 lúc, điều đó chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ.

Thời lượng pin của Galaxy S4 cũng khiến tôi hài lòng. Dù phải gánh 1 cấu hình rất nặng nề gồm vi xử lý lõi 8 (dù chỉ có 4 nhân chạy ở cùng thời điểm), màn full HD 5 inch nhưng viên pin dung lượng 2600mAh vẫn đủ sức cày kéo đến tận gần 9h rưỡi tối khi rút sạc từ 7h sáng với mức sử dụng tương đối nặng: màn hình bật sáng 100%, youtube 40 phút qua WiFi, duyệt web liên tục 1h30p qua 3G, xem phim trên

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top