Trong khoảng thời hạn tháng 4 năm nay, gã khổng lồ kĩ thuật Hàn Quốc sẽ cho quảng bá thành phẩm mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Cùng các thông tin từ nhà sản xuất công bố, dưới đây là những xem lại điểm mạnh của Samsung galaxy S8, S8+ so với iPhone 7, 7Plus. Hãy theo sát dõi theo nhé.

>>> Quý khách rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 5 lock giá rẻ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

một.tính năng jack tai nghe

Khả năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được tất cả ông trong giới kỹ thuật trưng dụng bởi nó đem chức năng tiện dùng và nhanh chóng cho người sử dụng. Và từ điểm mạnh nó trở thành điểm yếu cùng phiên cặp đôi song sinh mới của Apple Khi nhiều bạn tỏ ra không thích Ở điểm này. người tiêu dùng không thể vừa Sạc Pin vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin cặn kẽ về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và những rà soát công nghệ.

2. Màn hình mặt kính tràn sát cạnh, uốn cong, phân bố điểm ảnh 2K

Với những loại Samsung Galaxy ngày xưa, nhà sản xuất cũng đã đưa cảm ứng cong trong những flagship trước. Tại chiếc S8 mới này màn hình mặt kính được cải tiến lên tầm cao mới.

Cảm ứng tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho màn hình mặt kính cùng Tỷ Lệ 18.8.9, phân bố điểm ảnh 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản ngày nay.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về dế yêu iPhone 5 cũ tphcm khách hàng hãy click tại đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so với những loại máy trước và dòng iPhone. phía cạnh chức năng cảm ứng vân tay, bây giờ Samsung đã bổ sung tính năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người dùng nhanh chóng bẻ khóa thiết bị di động̣.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị phụ kiện khác biệt Samsung DeX đi cùng bộ xử ký tiến trình 10nm tiên tiến nhất. Chiếc Samsung S8 Rất có thể lấy ngay thuận tiện được hô biến thành một chiếc thiết bị vi tính cùng giao diện Desktop chạy phần mềm hệ thống Android.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ điện thoại Điện thoại Samsung vui lòng truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

5. Sạc không dây và Sạc Nhanh

Hai tính năng này không còn là quá xa lạ cùng người tiêu dùng kĩ thuật, nó đem đến các thuận tiện tối ưu cho người dùng vì thế trên mẫu máy iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị khả năng này.

Hỗ trợ quý khách Có thể Sạc đầy tích điện một cách thức lấy ngay thuận tiện.

6. kỹ thuật chông nước, chống bụi cao cấp của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị công nghệ chống nước hiện đại nhất trên Thị phần, giúp người tiêu dùng Có thể sử dụng điện thoại di động Tại môi trường nước cùng độ sâu một,5m trong vòng 55 phút.

Cùng sản phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị kỹ thuật chống nước khá tiên tiến nhất Tuy nhiên nó chỉ được dừng Tại múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên cặp đôi song sinh iPhone 7 được trang bị camera f1.8 vì thế việc 2 anh em song sinh Samsung galaxy S8 được cập nhật camera f1.7, độ khẩu to hơn.

Dù việc độ khẩu lớn hay nhỏ không làm ảnh hưởng đến chất lượng Ảnh, Tuy nhiên nó cho phép điện thoại di động bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ xịn hơn.

Vừa rồi là các xem lại khách quan về điểm mạnh bức phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so cùng iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được một chiếc điện thoại di động như ý muốn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top