5 dấu hiệu bạn nên mua một chiếc iphone 6 cũ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/07/2015

Khi cuộc sống dần trở lên đầy đủ thì nhu cầu sở hữu những đồ dùng tốt cũng tăng theo, đồ dùng công nghệ phục vụ cho cuộc sống và nhu cầu giải trí là những vật dụng được công nghệ cao để phục vụ cho những nhu cầu của bạn và sở hữu iphone 6 cũ hoặc iphone 6 mới điều ổn bởi bạn đã có những dấu hiệu nên sở hữu nó.

Các sản phẩm cùng loại: Iphone 6 Plus cũThay màn hình lumia 720Thay màn hình lumia 625

Đồng lương ổn định ở mức cao.

Tại sao lại là đồng lương thực tế thì nhiều người đi làm vẫn sở hữu iphone 6, có thể họ làm kinh doanh cũng có thể họ đi vay tiền để làm nhưng mà một người sau khi trừ đi các chi phí của cuộc sống vẫn có tần 5-6tr/tháng là nên sở hữu một chiếc iphone 6 cũ tầm 12tr vì như vậy là bạn cũng phải ngừng quá trình tiết kiệm tiền của mình trong một thời gian khá khá rồi

Bạn chuẩn bị yêu hoặc lấy đại gia:

Tuy bạn không có cuốc sống sư giả không có mức lương cao nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc iphone 6 cũ ở tầm giá trên 12tr đồng khi bạn được người yêu đại gia hoặc chồng sắp cưới lắm tiền giúp sức để mua sản phẩm công nghệ cao của táo khuyết này. Bởi gì đi với đại gia thì bạn cũng phải xứng đáng và sứng tầm với họ.

Bạn xinh đẹp làm ở các công ty tập đoàn lớn:

Khi làm việc ở những công ty tập đoàn lớn với mức lương ngất ngưởng mà bạn lại cứ dùng cái điện thoại cục gạch mỗi khi đi tiếp khách thì thật không xứng đáng với bạn đôi khi những đồ tranh sức  công nghệ cao khiến bạn có cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt đối tác và bạn bè đồng nghiệp. Quan trọng hơn là lưu lại những khoảng khắc cùng đối tác bàn bè ở các cuộc họp hay hội nghị thượng đỉnh.

Kết: 

Đây chỉ là một bài viết mang tính tham khảo và vui vẻ giúp các bạn có chuyện để tám chứ theo mình ai cũng có thể mua và sử dụng các sản phẩm của táo khuyết chứ không nhất thiết phải lắm tiền, xinh đẹp hay làm ở các công ty tập đoàn lớn mà tùy vào nhu cầu và sở thích của các bạn mà các bạn cân nhắc có nên mua hay không vì tiện ích của sản phẩm với công việc là ok.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top