Chắc hẳn bất kể iFan đều biết dung tích Sạc Pin bất kể thành phẩm của Apple đều không phải là vấn đề nổi trội của thành phẩm này. nhu cầu dùng điện thoại nhiều khiến thiết bị của bạn cấp tốc hết Pin và cần Pin Sạc nhiều lần. Vậy bây giờ mình sẽ mách nhỏ quý khách 5 tiêu chuẩn tăng thời lượng dùng Pin cho iPhone, hãy cùng theo sát dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và tính năng tự động cập nhật mà khách hàng không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc thiết bị iPhone của các bạn tiêu tốn dung lượng. bởi thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Sạc Pin cho iPhone là tắt các gì không cần thiết đi nhé.

>> Để biết cặn kẽ lượng tiền điện thoại di động iPhone 5s lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-lock.html
1. Tắt tự động nâng cấp

Việc bật chế độ tự động nâng cấp sẽ hỗ trợ iPhone 6S cũ luôn tự kiểm chứng và nâng cấp gần như tất cả các phiên bản mới, bạn sẽ luôn sử dụng các tính năng mới từ các ứng dụng.

Mặc dù nhiên vì phải chạy ngầm và sử dụng dữ liệu mạng để xem lại nên khả năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung tích Sạc Pin và rút ngắn time dùng của bạn lại.

Nếu các bạn Rất có thể tự kiểm chứng và nâng cấp bất kỳ phiển bản mới thì hãy tắt tính năng bày đi bằng phương án vào lắp đặt >> iTunes và App Store >> tiếp đó gạt tắt các ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại iPhone 5s cũ giá ưu đãi ở TP.Hồ Chí Minh hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5s-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone hỗ trợ tăng thời lượng sử dụng Pin

Nâng cấp dữ liệu nền là việc giúp quý khách hàng nhận được nhiều đầy đủ tất cả thông tin từ ứng dụng Lúc dế yêu được kết nối nội dung mạng. do thế điều này cũng là nguyên cớ tác động bộ phận không nhỏ đến thời lượng dùng Sạc Pin trên iPhone.

Để tắt tính năng này, rất đơn giản quý khách hàng vào lắp đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Quý khách hàng có thể tham khảo rành mạch về Giá iPhone hãy truy cập ở đây: http://giaiphone.info

3. Tắt nội dung di động cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop lúc không sử dụng

Dù lúc khách hàng không dùng đến các tính năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung lượng Sạc bị hao tổn. quý khách vào Trung tâm kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối cùng dữ liệu di động cầm tay quý khách vào lắp đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. với AirDrop các bạn chạm vào chọn không nhận.

4. Sạc Sạc điện thoại di động đúng các bước để tăng time tuổi thọ dùng Pin

Pin Sạc Sạc đúng cách làm là việc Pin Sạc đúng đủ thời lượng Pin Sạc. các bạn không nên vừa Pin Sạc vừa dùng, Pin chưa đủ đẽ rút ra dùng hay Sạc để quá 100% ( để qua đêm ngủ).

Các bạn nên biết Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Sạc đều có số lượng lần Sạc Pin nhất định. bởi thế việc Pin không đúng thao tác sẽ lấy ngay thuận tiện làm giảm chất lượng của Pin, khiến thời hạn dùng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên dùng những ứng dụng từ Apstore

Mọi chuyên gia có lời khuyên nên dùng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để hỗ trợ iPhone hay những điện thoại iOS chạy mượt mà và tiết kiệm năng lượng.

Lúc dung lượng Pin trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì các bạn nên dùng ứng dụng của Apple.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top