Bạn đang sử dụng iOS 10 và cảm nhận phiền toái vì vấn đề mở khóa màn hình cảm ứng ? quý khách hàng phải unlock cảm ứng tiếp đến nhấn buton home 2 đợt thì mới vào màn hình cảm ứng chính được . Hãy theo dõi hướng dẫn  các bước mở khóa điện thoại iPhone không cần nhấn home 2 dịp  để khắc phục trạng thái này nhé.

>>>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm mua lg v20 ở đâu đang có giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Bẻ khóa không cần nhấn Home 2 dịp trên Apple iPhone

Hướng dẫn cách thức unlock iPhone không cần nhấn home 2 đợt

iOS 10 là một bản update khá xịn của Apple, nó trợ giúp máy chạy nhanh hơn, ổn định hơn so cùng iOS 9. Mặc dù nhiên bộ phận không nhỏ người dùng kêu ca về vấn đề unlock màn hình mặt kính của điện thoại iPhone lúc phải sử dụng quá nhiều phương án . Thật ra đây không phải là hư hỏng , mục đích của Apple chỉ là đòi hỏi  người dùng dừng ở giao diện thông báo nhiều hơn. Mặc dù nhiên không phải là không tính tới các bước tiến hành khắc phục tình trạng này, khách hàng hãy làm theo những bước sau:

Ghi chú : Chỉ các dòng sản phẩm thiết bị trợ giúp Touch account mới Rất có thể làm được (iPhone 5S, điện thoại iPhone 6, điện thoại Apple iPhone 6 Plus , v.v… các dòng thiết bị lock như điện thoại iPhone 5S khóa  vẫn Rất có thể làm đc ).

Bước 1 : thiết lập dấu vân tay

(Một khi máy quý khách hàng đã thiết lập cấu hình vân tay rồi thì Rất có thể bỏ qua bước này)

Vào cài đặt  > Touch id and Mật Khẩu và thực hiện thiết lập dấu vân tay

>>>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm lg g5 cũ tphcm đang sở hữu số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Thiết lập vân tay trên điện thoại Apple iPhone

B2 : Vào lắp đặt  > cài đặt Chung > Trợ Năng > buton Home

 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Vào cài đặt nút Home

Bước 3 : Kích hoạt chức năng  Giữ ngón tay để mở

 

huong-dan-mo-khoa-iphone-khong-can-nhan-home
Kích hoạt tính năng Giữ ngón tay để mở

>>>>> Mời khách hàng bài viết liên quan sản phẩm http://dienthoaiiphone.info đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Sau Lúc tính năng này đc kích hoạt, các bạn mất tầm nhấn phím Home và dùng tay quét Touch account là Có thể vào thẳng màn hình chính mà không cần phải nhấn Home 2 đợt .bên trên HappyMobile đã chỉ dẫn cho quý khách  cách làm unlock iPhone không cần nhấn Home 2 đợt . Trong quá trình cách nếu khách hàng có gặp khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất . Chúc các quý khách hàng giá trị cốt lõi .

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top