4 khó khăn mà người Việt mới tập patin phải đối mặt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 10/04/2016
  1. Kỹ năng giữ thăng bằng

Với những người mới tập trượt patin thì đây thực sự là một thách thức cực lớn, nếu bạn sử dụng những đôi giay patin 2 bánh thì việc giữ thăng bằng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều tuy nhiên đối với những đôi giày patin một hàng bánh thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều bạn cần một số mẹo để có thể học giữ thăng bằng. Ban đầu bạn cần dựa vào tường mà thực hiện từng bước một cách chậm rãi và chắc chắn để bạn kiểm soát được trọng tâm của bạn ở đâu hoặc một mẹo nữa là bạn nắm tay của người khác từ từ giúp bạn thăng bằng trên đôi chân.

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS - Hồng

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS – Hồng

2. Kỹ thuật phanh cày

Theo đúng nghĩa đen của kỹ thuật, bộ phận phanh của patin sẽ được người chơi hướng trực tiếp xuống mặt đường nhằm giảm tốc nhờ tác dụng của ma sát. Tư thế chuẩn nhất mà người chơi phải thực hiện: chân sau hơi trùng xuống, chân phía trước hướng thẳng về phía trước mũi giày trượt patin hơi hất lên để bộ phận phanh chạm vào mặt đất. Toàn bộ tác động từ bộ phận phanh sẽ hướng trực tiếp ra phía sau người trượt để giảm vận tốc.

3. Thường xuyên bị ngã và dễ bị chấn thương

Khi mới tập trượt patin thì người chơi rất hay bị ngã do các động tác chưa thuần thục, nhiều trường hợp chủ quan người chơi không đeo bảo hiểm dẫn tới các chấn thương tay hoặc chân ảnh hưởng tới tâm lý của người chơi cực lớn. Nếu tâm lý không vững và có những động viên của người thân, bạn bè,… thì rất có thể vì thế mà người tập bỏ cuộc ngay từ ban đầu.

bố mẹ nên trang bị cho bé bộ giày trượt patin đầy đủ để bảo vệ bé khi chơi

4.Địa điểm dạy trượt patin

Những lớp dạy trượt patin ở Việt Nam hiện nay khá là hiếm, có một vài nơi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… nên bạn khá khó khăn khi tìm kiếm.Nhưng câu lạc bộ là một nơi bạn hoàn toàn có thể tham gia dễ dàng, cùng nhau tập luyện cùng nhau biểu diễn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc trượt patin của bạn.

Để mua được những món đồ chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm cho mình điểm mua hàng uy tín, tin cậy. Vậy mẹ đã có địa chỉ tin cậy để mua đồ chơi cho bé chưa? Hãy đến với Baby Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé yêu. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng. Hoạt động trên 5 chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao hàng trên toàn quốc, mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top